ไอเดีย แต่งตัวยุค 90 ผู้ชาย สไตล์สุดคลาสสิกที่โดดเด่น แมตช์ง่าย หล่อเท่สุด ๆ

ไอเดีย แต่งตัวยุค 90 ผู้ชาย สไตล์สุดคลาสสิกที่โดดเด่น แมตช์ง่าย หล่อเท่สุด ๆ

การ แต่งตัวยุค 90 ผู้ชาย จัดเป็นอีกหนึ่งสไตล์วินเทจที่ช่วยเพิ่มความหล่อเท่ให้กับหนุ่ม ๆ ได้มากกว่าที่เป็นอยู่ แถมยังเป็นเหมือนการสะท้อนตัวตนให้โดดเด่นด้วยการปรับแต่งลุคตามเสื้อผ้าที่มาจากยุค 90s ต้นแบบแฟชั่นที่เต็มไปด้วยเสน่ห์น่าหลงใหล สร้างความรู้สึกสนุกในความหลากหลาย หากใครกำลังมองหาไอเดียการแต่งตัวของยุค 90s กันมากขึ้น ห้ามพลาดแฟชั่นยอดฮิตที่เรามาฝากกันในวันนี้

แนะนำ 10 ไอเดียการ แต่งตัวยุค 90 ผู้ชาย แต่งตามง่าย ดูดีสไตล์สายคลาสสิก ดีต่อใจ

ต้องยอมรับเลยว่า แฟชั่นนั้นก็เป็นเหมือนเข็มนาฬิกาที่จะวนกลับมาเสมอ การ แต่งตัวยุค 90 ผู้ชาย ก็เช่นกัน เพราะในตอนนี้แฟชั่นที่เกิดจากวัฒนธรรมเพลงป๊อบและฮิปฮอปจากยุค 90s กำลังกลับมาในรูปแบบ แฟชั่น2023 ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ขอบอกเลยว่าแฟชั่นที่ทุกคนกำลังให้ความสนใจนี้ แต่งตามได้ไม่ยาก สามารถหยิบเอาไอเทมในบ้านมาปรับลุคกันตามไอเดียเหล่านี้ได้เช่นกัน

  • เริ่มต้นลุคแรกกันที่การแต่งตัวยุค 90 ผู้ชาย ในสไตล์ y2k แฟชั่น ด้วยการหยิบเอาเสื้อกล้ามสีขาวสุดคลาสสิกมาใส่คู่กับกางเกงผ้าร่มทรงใหญ่ เลือกโทนสีได้ตามความชอบ จับคู่กับรองเท้าผ้าใบโทนสีอ่อน แล้วใส่เครื่องประดับเล็กน้อย อย่าลืมพกหูฟังและกระเป๋าสะพายข้างไปสักใบ เพียงเท่านี้ก็ช่วยเสริมให้ลุคของคุณดูดีได้ไม่ยาก
  • มาต่อกันที่ แฟชั่น 90  ที่สามารถแต่งตามได้ง่ายสุด ๆ เพียงแค่หยิบเอาเสื้อกล้ามสีขาว ซึ่งเป็นไอเทมยอดฮิตในช่วงนั้นมาสวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตลายสก็อต จับคู่กับกางเกงยีนส์ขาวกระบอกเล็กตัวโปรด ปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาว เพียงเท่านี้ก็ดูดี มีสไตล์
  • การ แต่งตัวยุค 90 ผู้ชาย มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หนึ่งในไอเทมยอดฮิตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นก็คือ เนคไทด์ลายเท่ ๆ หรือสีสันสดใส ในลุคการ แต่งตัวแนว 90 ลุคนี้จะเป็นเสื้อเชิ้ตทรงโอเวอร์ไซซ์สีขาวมาใส่กับเนคไทด์ลายสก็อต จากนั้นสวมทับด้วยเสื้อคลุมแนวสปอร์ต เลือกใส่คู่กับกางเกงขาสั้นทรงใหญ่ และรองเท้าผ้าใบโทนสีเดียวกัน ถุงเท้าข้อยาวจะช่วยทำให้ดูดีมากขึ้น 
  • เสื้อผ้าแนว 90 เน้นการหยิบจับเสื้อผ้าที่มีอยู่ในตู้มา mix and match ให้ดูดีเหมือนเดินออกมาจากนิตยสารย้อนยุค แน่นอนว่าไม่จำเป็นต้องหวือหวา เพียงแค่หยิบเอาเสื้อยืดลายกราฟิกหรือเสื้อวงเท่ ๆ มาสักตัว แล้วใส่คู่กับกางเกงขาสั้น พาดไหล่ด้วยเสื้อแจ็กเก็ตโทนสีเดียวกับกางเกง จากนั้นเลือกถุงเทาข้อยาวมาใส่คู่กับรองเท้าผ้าใหญ่หุ้มข้อ บอกเลยว่ากลมกล่อมสุด ๆ
  • ต่อไปเป็นหนึ่งในการ แต่งตัวสไตล์ 90 ที่เรียบง่าย แต่ดูเท่มากถึงมากที่สุด อย่างที่เราได้เห็นกันบ่อย ๆ ว่ากางเกงคาร์โก้ขายาวมักถูกหยิบขึ้นมาแมตช์ลุคต่าง ๆ อยู่เสมอ ลุคนี้จึงแนะนำให้หยิบเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสักตัวมาใส่คู่กับการเกงคาร์โก้ แล้วเพิ่มเติมลุคให้ดูมีลูกเล่นด้วยไทด์สักเส้น หยิบหมวกใบที่ชอบมาใส่ ปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบก็ถือว่าจบ
  • มาถึงการ แต่งตัวยุค 90 ผู้ชาย ที่ง่ายอีกลุคหนึ่งเลยคือการหยิบไอเทมฮอตของการ แต่งตัวแบบ 90 อย่างกางเกงยีนส์ขายาวมาใส่คู่กับเสื้อแขนกุด ปรับลุคให้ดูเท่มากขึ้นด้วยการใส่รองเท้าบูทหนัง แล้วเลือกใส่เครื่องประดับได้ในสไตล์ของตัวเอง
  • มาในส่วนของการ แต่งตัวยุค 90 ผู้ชาย อีกลุคหนึ่งที่ไม่มีวันหายไป เรียกได้ว่าเป็นลุคสุดคลาสสิกที่จะคงอยู่ไปตลอดกาล จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการสวมใส่เสื้อผ้าที่เป็นผ้ายีนส์ ลุคนี้ให้จับเอาเสื้อยืดสีขาวที่ไม่มีลวดลายใด ๆ มาใส่คู่กับแจ็กเก็ตยีนส์สีเดียวกับกางเกงยีนส์ขายาว ตามด้วยเข็มขัดเพื่อให้ดูเท่มากขึ้น
  • กลับมาที่การ แต่งตัวยุค 90 ผู้ชาย กับเสื้อเชิ้ตลายกราฟิกใน สไตล์การแต่งตัว แสนน่ารัก จับคู่กับกางเกงตัวสั้น และเช่นเคยก็ต้องเป็นถุงเท้าข้อยาวกับรองเท้าผ้าใบคู่โปรด ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาไอเดียเสื้อผ้าไปเที่ยวในวันหยุดสบาย ๆ
  • ตามมาด้วยเทรนด์การ แต่งตัวยุค 90 ผู้ชาย ที่ดูเป็นทางการ สามารถใส่ไปทำงานก็ได้ หรือจะใส่ไปเที่ยวก็ดี การแต่งตัวผู้ชายลุคนี้เป็นลุคง่าย ๆ ที่เพียงแค่หยิบเอาเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาวมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขายาวทรงกระบอกเล็ก จากนั้นเพิ่มเลเยอร์ด้วยการใส่เสื้อกั๊กอีกหนึ่งชั้นก็ทำให้ดูดีได้ไม่ยาก หากจะให้ลุคนี้สมบูรณ์แบบกว่าเดิม ควรเลือกใส่รองเท้าผ้าใบสีขาว
  • แม้แต่ในวันง่าย ๆ สบาย ๆ การ แต่งตัวยุค 90 ผู้ชาย ธรรมดา ๆ ก็สามารถทำให้ดูน่ามองขึ้นมาได้ด้วยการหยิบเอาเสื้อคอปกลายขวางมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์อีกเช่นเคย เพิ่มเติมให้ลุคดูน่าสนใจด้วยเข็มขัด นาฬิกา และรองเท้าสีดำที่เป็นเครื่องหนัง รับรองว่า แฟชั่นผู้ชาย ลุคนี้จะทำให้คุณดูดีแบบสุด ๆ

บทสรุป

เห็นได้ชัดเลยว่าการ แต่งตัวยุค 90 ผู้ชาย นั้นไม่เคยหายไป ยังคงมีมาให้เห็นกันอยู่ตลอดผ่านการ mix and match แฟชั่นยุค 90 ในรูปแบบใหม่ ๆ ที่เข้ากับสไตล์อื่น ๆ ในปัจจุบัน ทำให้เสื้อผ้าที่หลับใหลอยู่ในตู้ของเราได้กลับมาทำหน้าที่อีกครั้ง

letsdodress.com

บทความเพิ่มเติม

Sponsor : https://hilo-88.net/