รองเท้าผ้าใบ Adidas คู่ไหนน่าใส่ และได้รับความนิยมในปัจจุบัน

รองเท้าผ้าใบ Adidas คู่ไหนน่าใส่ และได้รับความนิยมในปัจจุบัน

รองเท้าผ้าใบ Adidas

หากคุณกำลังมองหารองเท้าคู่ใหม่ที่รองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะวิ่ง เดิน ออกกำลังกาย หรือใส่เที่ยวก็ดูดี รองเท้าผ้าใบ Adidas คือตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ ด้วยคอลเลกชันสปอร์ตสไตล์ที่ครอบคลุมทุกแนวและทุกโอกาส ประกอบกับนวัตกรรมการออกแบบอันล้ำสมัย Adidas จะสร้างประสบการณ์การสวมใส่ที่โดดเด่นและน่าประทับใจอย่างแน่นอน

ที่มาที่ไปของรองเท้าผ้าใบ Adidas 

รองเท้าผ้าใบ Adidas ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1920 ที่เยอรมนี โดยพี่น้องตระกูล Dassler ต่อมา Adolf Dassler หรือ Adi ได้แยกตัวมาสร้างแบรนด์ Adidas ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยเน้นผลิตรองเท้าฟุตบอลเป็นหลัก

ปัจจุบัน Adidas เป็นแบรนด์รองเท้ากีฬาชั้นนำระดับโลก ที่โดดเด่นทั้งคุณภาพ ฟังก์ชัน และดีไซน์ทันสมัย ด้วยการพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้สวมใส่ ทำให้ Adidas ครองใจและได้รับความนิยมจากผู้คนทุกเพศวัยมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน

จุดเด่นของรองเท้าผ้าใบAdidas

จุดเด่นของรองเท้าผ้าใบแบรนด์ Adidas

Adidas เป็นแบรนด์กีฬาระดับโลกที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ตั้งแต่ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1949 ด้วยปรัชญาการทำงานที่มุ่งเน้นนวัตกรรม คุณภาพ และการออกแบบที่โดดเด่น Adidas จึงสามารถครองใจลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก หนึ่งในจุดเด่นสำคัญของ Adidas คือความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านวัสดุ เทคโนโลยี และรูปแบบผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักกีฬาอย่างแท้จริง นอกจากนี้ Adidas ยังให้ความสำคัญกับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งจะอยู่ในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น ตั้งแต่รองเท้ากีฬาไปจนถึงชุดกีฬาสุดล้ำสมัย

ความนิยมของรองเท้าผ้าใบ Adidas

หนึ่งจุดที่ทำให้รองเท้าผ้าใบ Adidas ได้รับความนิยมนั้นก็คือการผสมผสานนวัตกรรมล้ำสมัยและดีไซน์สไตล์แนวสปอร์ตสตรีทได้อย่างลงตัว ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นและมีความทันสมัย ทำให้ Adidas กลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬาอาชีพหรือบุคคลแนวสตรีทก็สามารถสวมใส่ได้ตลอด

ทำไมผู้คนถึงเลือกใส่รองเท้าผ้าใบ Adidas

เหตุผลหลักที่ทำให้รองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ดังกล่าวเป็นที่ถูกอกถูกใจนั้นมาจากการผสมผสานระหว่างการออกแบบที่โดดเด่น เนื้อผ้าและวัสดุคุณภาพสูง รวมถึงความสบายที่มากกว่ารองเท้ายี่ห้ออื่นๆ อีกทั้งแบรนด์ Adidas ยังให้ความสำคัญกับนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีระบายอากาศ ดีไซน์รองรับการเคลื่อนไหวสำหรับกีฬาประเภทต่างๆ ตลอดจนการพัฒนารุ่นลิมิเต็ดเอดิชันร่วมกับดารานักร้องและนักกีฬาระดับโลก

แนะนำ 5 รองเท้าผ้าใบใส่สบาย จากแบรนด์ Adidas ที่น่าใส่ และได้รับความนิยมในปัจจุบัน

วันนี้จะพาทุกคนไปรู้จักกับรองเท้าผ้าใบ Adidas รุ่นยอดนิยมในปัจจุบันที่มีทั้งดีไซน์สุดเก๋ มีความเอกลักษณ์ และไม่ตกเทรนด์ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย!

Adidas PUREBOOST

Adidas PUREBOOST

Adidas PUREBOOST เป็นรองเท้าผ้าใบราคาถูกที่ออกแบบมาเพื่อการวิ่งโดยเฉพาะ ตัวนี้จะมาพร้อมนวัตกรรม Boost ล้ำสมัยเข้ากับวัสดุคุณภาพเยี่ยม มอบความสบาย นุ่มโอบรับเท้า น้ำหนักเบา คล่องตัว และรองรับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม ทั้งยังมีดีไซน์สวยโดดเด่นและมีให้เลือกหลายสี เหมาะสำหรับนักวิ่งที่ต้องการวิ่งได้ไกลและเร็วขึ้น ด้วยรองเท้าที่ให้ทั้งสมรรถนะ ความสบาย และสไตล์

Adidas ALPHABOUNCE

Adidas ALPHABOUNCE

เป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชายที่มาพร้อมดีไซน์ตาข่ายถักทอแข็งแรง ยืดหยุ่นและระบายอากาศดีเยี่ยม ปรับความกระชับได้ตามความต้องการ ส่วนพื้นรองเท้าจะให้ความรู้สึกที่นุ่มสบาย สามารถรองรับสรีระได้ทุกย่างก้าว นอกจากนี้ยังมีดอกยางกันลื่นที่ยึดเกาะแน่น ทั้งยังมีส่วนข้อเท้าที่ยกขอบสูงเสริมความปลอดภัย เท่โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วย ตอบโจทย์สายวิ่งอย่างได้อย่างยอดเยี่ยม

Adidas STAN SMITH

Adidas STAN SMITH

Adidas STAN SMITH เป็นรองเท้าผ้าใบราคาประหยัดที่ครองใจผู้คนทุกยุคสมัย ด้วยดีไซน์เรียบง่าย สวมใส่ได้ทุกโอกาส ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม ทั้งหนังแท้ หนังสังเคราะห์ และพื้นยางนุ่มสบาย พร้อมหัวรองเท้า Shell Toe ปกป้องนิ้วเท้าจากการกระแทก Adidas STAN SMITH จึงเป็นตำนานอมตะที่ขาดไม่ได้ในตู้รองเท้าของใครหลายๆ คน

Adidas CLOUDFOAM QT RACER

Adidas CLOUDFOAM QT RACER

เป็นรองเท้าผ้าใบผู้หญิงที่มาพร้อมนวัตกรรม Cloudfoam ที่ให้ความนุ่มสบาย ช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม ส่วน Upper ถักทอลายเรขาคณิตทันสมัย ระบายอากาศได้ดี นอกจากนี้ยังมีโลโก้ 3 Stripes ที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ทรงเรียวยาวช่วยให้ขาดูยาวขึ้น ทั้งยังเป็นรองเท้าสไตล์ Unisex สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ด้วยดีไซน์กับฟังก์ชันที่ลงตัว จึงเหมาะสำหรับสายสตรีทแฟชั่นที่ชอบความคล่องตัวและสไตล์ที่ไม่ตกเทรนด์

Adidas SUPERSTAR SLIP ON

Adidas SUPERSTAR SLIP ON

เป็นรองเท้าผ้าใบยอดนิยมที่ผสมผสานดีไซน์คลาสสิกและความทันสมัยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยส่วนหัวรองเท้าทรงเปลือกหอยที่ช่วยป้องกันการกระแทกและเสริมให้เท้าดูเรียวสวย นอกจากนี้ยังมาพร้อมสายยางยืดที่ช่วยรัดให้กระชับเท้า และสวมใส่สบาย ทำให้สามารถใช้งานได้ทุกโอกาส

การเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบให้เหมาะกับตัวเอง ต้องดูอะไรบ้าง?

สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกรองเท้าผ้าใบยังไงให้เหมาะกับตัวเอง และตอบโจทย์ทุกการใช้งาน หัวข้อนี้เรามีทริคการเลือกรองเท้าผ้าใบมาแนะนำให้กับคุณได้เลือกรุ่นที่ใช่ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย!

  1. เท้าแต่ละคนมีรูปทรงไม่เหมือนกัน บางคนเท้าแบน บางคนเท้าสูง ดังนั้นจึงควรเลือกรองเท้าที่รองรับรูปเท้า เพื่อช่วยให้ใส่สบาย และป้องกันอาการบาดเจ็บ
  2. อย่าลืมวัดขนาดเท้าก่อนซื้อทุกครั้ง และเผื่อความคลาดเคลื่อนเผื่อเท้าขยายตอนใส่ถุงเท้าด้วย และเลือกรองเท้าที่ไม่หลวมหรือคับจนเกินไป ใส่แล้วรู้สึกพอดี กระชับ เดินแล้วสบาย เท้าไม่ลื่น เท่านี้ก็มั่นใจได้เลย
  3. รองเท้าผ้าใบมีหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง เดิน เล่นกีฬา หรือใส่ออกงาน ดังนั้นจึงควรเลือกรองเท้าให้เหมาะกับกิจกรรม เพื่อช่วยให้ใส่สบายและปลอดภัย
  4. รองเท้าผ้าใบมีดีไซน์หลากหลาย เราขอแนะนำให้เลือกที่เข้ากับสไตล์การแต่งตัว บ่งบอกความเป็นตัวคุณ เพื่อเพิ่มความมั่นใจในทุกย่างก้าว

ขั้นตอนสุดท้าย อย่าลืมลองสวมรองเท้าก่อนซื้อ เดินไปเดินมา สัมผัสกับความรู้สึก สังเกตว่าใส่แล้วสบาย กระชับ พอดีกับเท้าหรือไม่ เท่านี้ก็เจอคู่ที่ใช่แล้ว

ขอขอบคุณคลิปจาก Priceza.com (ไพรซ์ซ่า)

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ letsdodress.com

ทำความรู้จักกับ 7 รองเท้าผ้าใบ ที่ได้รับความนิยม ในปัจจุบัน