7 แบรนด์ กระเป๋า สุดฮิต ทนทาน ใช้งานง่าย ดีไซน์ไม่เหมือนใคร

7 แบรนด์ กระเป๋า สุดฮิต ทนทาน ใช้งานง่าย ดีไซน์ไม่เหมือนใคร

กระเป๋า

กระเป๋า เป็นเหมือนเพื่อนร่วมทางที่อยู่คู่กับเราไปทุกที่ สะท้อนตัวตน เก็บของสำคัญ และเติมเต็มลุคให้ดูดี  แต่ด้วยตัวเลือกมากมาย หลายคนอาจลังเลว่าจะเลือกแบรนด์ไหนดี   บทความนี้ขอเสนอ 7 แบรนด์ กระเป๋า สุดฮิต ทนทาน ใช้งานง่าย ดีไซน์ไม่เหมือนใคร

ทำไมกระเป๋าถึงสำคัญ

กระเป๋าถือเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญและจำเป็นในชีวิตประจำวัน เนื่องจากมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ดังนี้

 1. ฟังก์ชั่นการใช้งาน: กระเป๋าสะพายใส่ของสำคัญให้เป็นระเบียบ และทำให้หยิบจับสะดวก ช่วยให้เราสามารถพกพาของใช้ต่างๆ ไปได้ทุกที่
 2. สไตล์: กระเป๋าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเสริมลุคและบ่งบอกถึงรสนิยม บุคลิก และความชอบของเจ้าของ
 3. ความทนทาน: กระเป๋าที่ดีควรมีความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน และคุ้มค่ากับราคา
 4. ความสะดวก: กระเป๋าสะพายควรมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก เพื่อความสบายในการใช้งาน
 5. ดีไซน์: กระเป๋าถือที่ดีควรมีดีไซน์ที่โดดเด่น และสะดุดตา เพื่อเสริมสร้างรูปลักษณ์ที่ดีให้กับเจ้าของ

7 แบรนด์กระเป๋าที่ควรมี

เมื่อพูดถึงกระเป๋าแฟชั่นที่มีคุณภาพและมีชื่อเสียง ทั้งในแง่ของดีไซน์ วัสดุ และชื่อเสียงของแบรนด์ ต่อไปนี้คือ 7 แบรนด์ที่น่าสนใจและควรมีไว้ในหลายๆ โอกาส

กระเป่า Coach

1. coach

กระเป๋า Coach เป็นแบรนด์กระเป๋าสุดฮิตที่มาจากอเมริกา มีสไตล์คลาสสิก ดูเรียบหรู และมีคุณภาพสูง โดยใช้วัสดุหนังแท้ที่ทนทานและสามารถใช้งานได้ยาวนาน ดีไซน์ของ Coach มีความเรียบง่าย แต่ก็ดูดีและเหมาะสมกับทุกโอกาส ราคาของ Coach อยู่ในระดับปานกลาง จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการกระเป๋าสะพายที่มีคุณภาพดี แต่ไม่ได้มีงบประมาณเงินสูงมาก

LYN

2. Lyn

กระเป๋า Lyn เป็นแบรนด์กระเป๋าราคาถูกที่มาจากประเทศไทย มีดีไซน์ที่เก๋ไก๋ ทันสมัย และมีความหลากหลายในการใช้วัสดุ ไม่ว่าจะเป็นหนัง ผ้าใบ หรือแม้กระทั่งซิลิโคน นอกจากนี้ Lyn ยังเป็นกระเป๋าที่มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก จึงเหมาะสำหรับวัยรุ่นและวัยทำงานที่ต้องการกระเป๋าใช้งานประจำวัน โดยมีราคาถูก ทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการกระเป๋าสวยที่ทันสมัยในราคาที่จับต้องได้

กระเป๋า Charles & Keith

3. Charles & Keith

กระเป๋า Charles & Keith เป็นแบรนด์กระเป๋าจากประเทศสิงคโปร์ ที่มีดีไซน์เรียบหรู ดูแพง โดยใช้วัสดุที่หลากหลาย ทั้งกระเป๋าหนัง หนัง PU และผ้า นอกจากนี้ Charles & Keith ยังมีหลากหลายรุ่นและสไตล์ให้เลือก จึงเหมาะสำหรับใช้ในทุกโอกาส โดยมีราคาอยู่ในระดับปานกลาง ทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการกระเป๋าใช้งานง่ายที่มีคุณภาพและดีไซน์สวย

กระเป๋า Gucci

4. Gucci

กระเป๋า Gucci เป็นแบรนด์กระเป๋าที่มาจากอิตาลี มีดีไซน์ที่หรูหรา โดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง ทั้งหนังแท้, ผ้า และแคนวาส นอกจากนี้ยังมีโลโก้ GG อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ทำให้ Gucci เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่น และต้องการกระเป๋าที่โดดเด่นและสะท้อนรสนิยมส่วนตัว อย่างไรก็ตาม Gucci เป็นกระเป๋าสวยที่มีราคาค่อนข้างสูง จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณเพียงพอ

กระเป๋า Longchamp

5. Longchamp

กระเป๋า Longchamp เป็นแบรนด์กระเป๋าใส่ของจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีดีไซน์เรียบง่าย แต่คลาสสิก ใช้วัสดุไนล่อนที่ทนทาน กันน้ำ นอกจากนี้ Longchamp ยังมีน้ำหนักเบา และสามารถพับเก็บได้ จึงสะดวกในการพกพา ดังนั้น Longchamp จึงเหมาะสำหรับใช้ในทุกโอกาส ทั้งในชีวิตประจำวัน การทำงาน หรือกิจกรรมพิเศษ โดยมีราคาที่อยู่ในระดับปานกลาง

กระเป๋า Guess

6. Guess

กระเป๋า Guess เป็นแบรนด์กระเป๋าแฟชั่นชื่อดังจากอเมริกา ที่มีดีไซน์ที่เซ็กซี่ และทันสมัย โดยใช้วัสดุที่หลากหลาย ทั้งหนังแท้, หนัง PU และผ้า นอกจากนี้ยังมีโลโก้ G อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ Guess เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับวัยรุ่นและวัยทำงานที่ต้องการกระเป๋าทนทานในราคาที่จับต้องได้

กระเป๋าYSL

7. YSL

กระเป๋า YSL เป็นแบรนด์กระเป๋าใส่เครื่องสำอางค์จากประเทศฝรั่งเศส ที่มีดีไซน์สง่างาม และโดดเด่นด้วยโลโก้ YSL อันเป็นเอกลักษณ์ โดยใช้วัสดุหนังแท้และหนังแก้ว ทำให้ YSL เป็นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่น และต้องการแสดงออกถึงรสนิยมและสถานะทางสังคม อย่างไรก็ตาม YSL เป็นกระเป๋าดีไซน์สวยที่มีราคาสูง ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณเพียงพอ

ข้อดีของ 7 แบรนด์กระเป๋าสุดฮิต

 • ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน
 • ดีไซน์สวยงาม ไม่เหมือนใคร
 • ใช้งานง่าย สะดวก
 • มีหลายรุ่น หลายสไตล์ ให้เลือก
 • ราคาหลากหลาย เหมาะกับทุกงบ

เลือกกระเป๋าให้เหมาะกับตัวเอง

 • พิจารณาจาก ฟังก์ชั่นการใช้งาน
 • เลือก สไตล์ ที่บ่งบอกถึงตัวตน
 • เลือก วัสดุ ที่ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน
 • เลือก ขนาด ที่เหมาะสมกับการใช้งาน
 • เลือก ราคา ที่เหมาะกับงบประมาณ

สุดท้าย อย่าลืมลองสวมกระป๋าแฟชั่นก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้มั่นใจว่าชอบทั้งดีไซน์ ฟังก์ชั่น และความสะดวกสบาย และหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณเลือกกระเป๋าใส่เครื่องสำอางค์ที่เหมาะกับตัวเองได้

ขอขอบคุณคลิปจาก Catzilla Most

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ letsdodress.com

กระเป๋าแบรนด์ไทย ราคาถูก ดีไซน์สวย ทนทาน เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์