สายช้อปเตรียมจด 6 แบรนด์รองเท้าผู้หญิงมาแรง ดีไซน์สวยยอดฮิต

สายช้อปเตรียมจด 6 แบรนด์รองเท้าผู้หญิงมาแรง ดีไซน์สวยยอดฮิต

รองเท้าเป็นหนึ่งในไอเทมที่สายแฟชั่นทั้งหลายไม่ควรพลาด เพราะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับลุคของคุณได้มากกว่าเดิม ดังนั้นถ้าอยากจะใส่ให้รู้สึกมั่นใจต้องเลือกรองเท้าที่ทั้งใส่สบาย ดีไซน์สวย และเข้ากับการแต่งตัวในแต่ละวัน ซึ่งปัจจุบันก็มีแบรนด์รองเท้าผู้หญิงมาแรงหลากหลายแบรนด์เลยทีเดียว สำหรับใครที่ยังหาไอเดียการแต่งตัวกันไม่ได้ ลองมาดูกันก่อนก็ได้ว่าแบรนด์ยอดฮิตในปี 2023 ที่เราคัดสรรมาให้จะมีอะไรบ้าง เผื่อเอาไปเป็นอีกหนึ่งแนวทางสำหรับการไปช้อปปิ้ง 

รวม 6 แบรนด์รองเท้าผู้หญิงมาแรงในปี 2023 ใส่สบาย ถูกใจสาวไทย 

“รองเท้า” เป็นไอเทมสำคัญที่จะเพิ่มความดูดีให้กับสาว ๆ ได้ ซึ่งการเลือกซื้อรองเท้าก็สำคัญ เพราะรองเท้าเป็นไอเทมที่ใช้งานได้นาน ยิ่งถ้าซื้อแบรนด์ที่มีราคาความคงทนก็มากกว่าแบรนด์ปกติ ดังนั้นหากใครอยากหารองเท้าคู่ใจดี ๆ สักคู่เราเลยอยากแนะนำให้ซื้อสินค้าแบรนด์ แม้ว่าจะใช้เงินมากกว่าปกติแต่คุณจะไม่รู้สึกผิดหวังแน่นอน ทั้งเรื่องดีไซน์ ความใส่สบาย และการใช้งานที่ยาวนาน แต่ถ้ายังเลือกไม่ได้ว่าจะซื้อแบรนด์ไหนดี ลองมาดูจาก 6 แบรนด์รองเท้าผู้หญิงที่เรารวมมาฝากก่อนได้ อัปเดตเทรนด์แฟชั่นผู้หญิงในปี 2023 ไปด้วยกัน ซึ่งมีดังนี้

แบรนด์ SHU

shoes

สำหรับแบรนด์รองเท้าผู้หญิงแบรนด์แรกที่เราจะแนะนำเลยก็คือ SHU ต้องยอมรับว่าแบรนด์นี้ดีไซน์รองเท้าออกมาได้สวย เข้ากับเสื้อผ้าหลายลุคเลยทีเดียว ทั้งรูปทรงและความใส่สบาย จึงไม่แปลกใจที่เป็นรองเท้าคู่ใจของสาว ๆ หลายคน แถมยังมีบางรุ่นที่โดดเด่นเป็นอย่างมากเพราะโฆษณาออกมาว่าเป็นรองเท้านวดเพื่อสุขภาพ สาว ๆ คนไหนกำลังมองหารองเท้าแฟชั่นผู้หญิงในราคาหลักพันต้น ๆ แนะนำแบรนด์นี้เลย รับรองว่าได้ทั้งความสวยแล้วยังใส่ไม่เจ็บเท้าอีกด้วย 

แบรนด์ O&B

shoes1

สำหรับ O&B ก็ถือว่าเป็นแบรนด์รองเท้าผู้หญิงที่คนชื่นชอบกันเยอะมาก เพราะทั้งใส่สบาย แล้วยังมีดีไซน์แฟชั่นที่ใส่แล้วไม่ตกเทรนด์ สีสันให้เลือกหลากหลาย เพิ่มเสน่ห์ให้กับสาว ๆ ที่สวมใส่รองเท้าแบรนด์นี้ได้มากยิ่งขึ้น ดีไซน์ส่วนใหญ่ของแบรนด์นี้จะเน้นที่ใส่ไปทำงานได้ เพราะกลุ่มเป้าหมายหลักคือสาวออฟฟิศ แต่เป็นการแต่งตัวแบบพรีเมี่ยม ที่สำคัญเป็นรองเท้าแบรนด์ไทยที่โด่งดังเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สาว ๆ คนไหนอยากสนับสนุนแบรนด์ไทยคุณภาพดี เราขอแนะนำแบรนด์ O&B เลย 

แบรนด์ Diariez

shoes2

สำหรับแบรนด์รองเท้าผู้หญิงแบรนด์ถัดไปที่เราจะแนะนำก็คือ Diariez สำหรับแบรนด์นี้เน้นที่การขายออนไลน์เป็นหลัก มีรองเท้าหลากหลายรูปแบบให้เลือก ที่สำคัญเป็นรองเท้าแฮนด์เมดอีกด้วย คุณสามารถเลือกได้เองว่าอยากได้หนังแบบไหน สีไหน ดีไซน์ออกมาเป็นรองเท้าตามแบบฉบับของตัวเองได้เลย มีทั้งคัทชู ส้นเตี้ย หรือหุ้มส้น สาว ๆ คนไหนที่อยากได้รองเท้าหนังที่เหมาะกับการแต่งตัวผู้หญิง แนะนำว่าเลือกซื้อรองเท้าของแบรนด์ Diariez ไปใส่ไม่มีผิดหวังแน่นอน 

แบรนด์ Villains SF Footwear

shoes3

“Villains SF Footwear” เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าผู้หญิงที่เราอยากจะแนะนำ เพราะแบรนด์นี้ดีไซน์รองเท้าแฟชั่นสวย ๆ ออกมาหลายรุ่นเลยทีเดียว มีทั้งแบบที่ใส่แล้วดูเปรี้ยว เท่ ใครที่เป็นสายแฟชั่นจะต้องถูกใจ ที่สำคัญราคาอยู่ที่หลักพัน คุณภาพคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป คุณสามารถเลือกดีไซน์สวย ๆ ให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองได้เลย แถมยังมีไซต์ให้เลือกค่อนข้างเยอะอีกด้วย 

แบรนด์ ZARA 

shoes4

สำหรับใครที่เป็นสายฝอ แบรนด์ ZARA ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะจะเน้นที่ดีไซน์สวย แถมยังเป็นรองเท้าแฟชั่นที่มีสีสันให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด มีทั้งแบบรองเท้าผ้าใบและรองเท้าส้นสูง สามารถแมตช์ลุคให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวได้ง่าย ใส่ไปเที่ยวหรือใส่ไปทำงานก็ได้ทั้งนั้น หากอยากมองหารองเท้าที่ใส่แล้วดูดีไม่ตกเทรนด์ แนะนำของแบรนด์ ZARA เลยที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย 

แบรนด์ Shoes Republic 

shoes5

รองเท้าผู้หญิงแบรนด์สุดท้ายที่เราจะแนะนำคือ Shoes Republic ซึ่งเป็นแบรนด์รองเท้าผู้หญิงดีไซน์สวยจากญี่ปุ่น เหมาะกับการใส่ทำงานเป็นอย่างมาก มีให้เลือกหลายแบบทั้งส้นสูง ส้นแบน เปิดส้น และอื่น ๆ อีกมากมาย โดดเด่นเรื่องการดีไซน์ที่ออกแบบให้ใส่สบายเท้า แต่ได้ลุคที่ดูดี ราคาก็ไม่แพงเริ่มต้นแค่หลักพันต้น ๆ เท่านั้น 

บทสรุป

สาว ๆ พอจะเลือกแบรนด์รองเท้าผู้หญิงที่น่าสนใจกันได้รึยัง? บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์ที่เราคัดสรรมาฝากขึ้นชื่อว่าใส่ได้สบาย แถมยังมีดีไซน์ทีดูเก๋อีกด้วย หากสาว ๆ อยากได้รองเท้าที่ทนทานต่อการใช้งาน แถมยังเข้าได้กับสไตล์ของตัวเองก็เลือกจาก 6 แบรนด์ที่เรารวมมาฝากได้เลย และถ้าอยากอัปเดตเทรนด์แฟชั่น2023 ให้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถมาอ่านบทความเกี่ยวกับแฟชั่นผ่านเว็บไซต์ของเรากันได้ รับรองว่าจะได้ข้อมูลกลับไปครบถูกใจทุกคนแน่นอน เราพร้อมอัปเดตแฟชั่นที่น่าสนใจทั้งการแต่งตัว ทรงผม รองเท้าและอื่น ๆ อีกมากมายให้คุณไม่ตกเทรนด์ letsdodress.com

บทความเพิ่มเติม