5 ไอเดีย สไตล์เล็บเจ้าสาว 2024 สวยหรู ดูแพง ขับผิวมือให้ขาวออร่ากระจาย

5 ไอเดีย สไตล์เล็บเจ้าสาว 2024 สวยหรู ดูแพง ขับผิวมือให้ขาวออร่ากระจาย

เล็บเจ้าสาว

สำหรับสาวๆ ที่มีแพลนแต่งงาน ต้องติดตามบทความนี้เลย เพราะจะพามาส่องไอเดียทำเล็บเจ้าสาวยังไงให้สวยฉ่ำว้าว ซึ่งการทำเล็บที่สีเข้ากับผิวของตนเอง จะช่วยขับผิวให้ผ่องสว่างใสขึ้น มือของเจ้าสาวดูละมุน ยิ่งสวมแหวานเข้าไปสวยหรูดูแพงเลยทีเดียว โดยการทำเล็บเจ้าสาวจะเน้นเป็นโทนสีอ่อน สีชมพู สีพาสเทล หรือจะเป็นสีแดงโรแมนติกก็ได้ วาดลายลงไปเล็กน้อยให้ดูมีลูกเล่น หรือจะตกแต่งด้วยวัสดุประดับเช่นดอกไม้ เพชร กากเพชร เพิ่มความวิบวับแวววาว เล่นแสงให้กับเล็บได้เป็นอย่างดี ดังนั้นหากพร้อมแล้วอย่าได้รอช้า มาดูกันเลยว่า 5 ไอเดีย สไตล์เล็บเจ้าสาว จะมีแบบไหนบ้างที่เจ้าสาวไม่ควรพลาด

รวมมัดสไตล์เล็บเจ้าสาว สวยเป๊ะ วิบวับแวววาว สวยแพง สบายตาในวันสุดแสนพิเศษ

          แน่นอนว่าการเป็นเจ้าสาวต้องสวยเป๊ะทุกองศา ตั้งแต่หัวจรดเท้า ซึ่งเล็บเจ้าสาวเองก็ต้องเป็นส่วนที่จำเป็นต้องดูแล และดีไซน์ให้สวยสมกับวันพิเศษของสาวๆ ดังนั้นมาส่องไอเดียสำหรับการทำเล็บกันเลยว่าลายไหน สีอะไรที่เข้ากับเจ้าสาวบ้าง

Holographic Nails

สไตล์ที่ 1 Holographic Nails

          การทำเล็บสไตล์นี้กำลังมาแรงมากๆ โดยจะช่วยเสริมให้เล็บเจ้าสาว เรียบหรู ดูแพง มีระดับสุดๆ โดยเล็บแบบนี้จะใช้สีโทนสีทอง สีน้ำตาล และสีเทา ซึ่งจะต้องเลือกเป็นสีเล็บกลิตเตอร์ เพ้นท์ลายตรงปลายเล็บด้วยสีทองให้เป็นเส้นขอบโค้ง บอกเลยว่าตอนที่เล็บโดนแสงจะเงางาม วิบวับมากๆ เพิ่มความโดดเด่น ออร่าให้กับเจ้าสาวเลย

Romantic Red Nails

สไตล์ที่ 2 Romantic Red Nails

          มาต่อกันที่สไตล์เล็บที่เหมาะสำหรับทุกสีผิว โทนสีแดงจะเป็นสีเล็บเจ้าสาว ผิวสองสีก็สามารถทำได้ เนื่องจากว่าสีแดงนี้จะช่วยขับให้ผิวนั้นขาวขึ้น ตัดกับสีผิวสองสีได้เป็นอย่างดี หรือเจ้าสาวผิวสีเข้มก็สามารถเลือกใช้สีเล็บสไตล์นี้ได้เช่นกัน นอกจากนั้นเล็บสีแดงจะตัดกับชุดเจ้าสาวสีขาวได้อย่างโดดเด่น ทำให้มือของเจ้าสาวสะดุดตา อวดแหวนวงโตที่นิ้วมือได้อย่างชัดเจน

Flower Painted Nails

สไตล์ที่ 3 Flower Painted Nails

          เล็บเจ้าสาวอีกหนึ่งสไตล์ที่น่าสนใจมาก ก็คือการเพ้นท์ลายดอกไม้ เสริมลุคความน่ารัก ละมุน น่าทะนุถนอมให้กับเจ้าสาว โดยสามารถเลือกสีเล็บได้หลายแบบจะเลือกเป็นพื้นสีขาว พื้นใส พื้นโทนสีไล่ระดับได้หมดเลย น่ารักหวานสะดุดตามาลวดลายนี้ หากใครจัดงานแต่งธีมดอกไม้ ต้องเลือกลายนี้เลย

3D Crystal Nails

สไตล์ที่ 4 3D Crystal Nails

          หากเจ้าสาวคนไหน ที่ชอบความหรูหราออร่าแบบสุดๆ ต้องเลือกสไตล์นี้เท่านั้น เพราะเป็นเล็บเจ้าสาว เพิ่มดีเทลด้วยเพชร หรือคริสตัลติดประดับลงไปบนเล็บ โดยพื้นสีเล็บจะเลือกเป็นสีใส สีโทนชมพูนู้ด ชมพูพาสเทลได้หมดเลย ทำให้นิ้วมือของเจ้าสาวน่ามองมาก เข้ากับชุดแต่งงานเป็นอย่างดี

Frech Nails

สไตล์ที่ 5 Frech Nails

          อีกหนึ่งไอเดียสไตล์เล็บสวยๆ ที่อยากแนะนำเจ้าสาว ก็คือ Frech Nails ซึ่งเป็นลายเล็บเจ้าสาว มินิมอล ที่ไม่เน้นลวดลายอะไรมากนัก โดยพื้นเล็บจะทาเป็นสีใส และเพ้นท์ปลายเล็บให้โค้งตามขอบของเล็บด้วยสีขาว เป็นลวดลายที่ดูน้อย แต่เรียบหรูและดูแพงมาก สำหรับลายนี้เจ้าสาวสามารถลงมือทำเองได้เลย สไตล์นี้ใช้เวลาไม่นาน ทำได้ไม่ยาก

สไตล์เล็บเจ้าสาว

สวยครบทุกมุมมอง ด้วย สไตล์เล็บเจ้าสาว หวานละมุน เสริมลุคเจ้าสาวให้ดูเลิศ ในวันพิธีแต่งงาน

          เพื่อให้ได้ลุคเจ้าสาวที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ต้องตกแต่งเล็บเจ้าสาวให้สวยสมกับงานแต่งงานสุดพิเศษ แน่นอนว่าการแต่งงานเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตของผู้หญิง เชื่อเลยว่าสาวๆ ทุกคนก็อยากจะสวยครบทั้งตัว ดังนั้นการทำเล็บเจ้าสาว จึงเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจ เลือกสี เลือกสไตล์ให้เหมาะสมกับตนเอง โดยสีเล็บเจ้าสาว ยอดนิยม มักจะเลือกเป็นโทนสีขาว สีชมพู สีทอง สีเงิน หรือสีพาสเทล เพื่อเสริมลุคให้ดูเรียบหรูมากขึ้น และหากเจ้าสาวคนไหนที่ยังไม่มีไอเดียเล็บเจ้าสาวเลยว่าจะทำแบบไหนดี เลือกสีโทนอะไรดี เข้ามาอ่านบทความนี้ได้เลย รับรองว่าต้องได้ไอเดียสุดโดนใจเอาไว้เป็นเรฟทำเล็บเจ้าสาวอย่างแน่นอน

ขอขอบคุณคลิปจาก MC Beam By Fahever

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ letsdodress.com

พาส่องไอเดีย ลายเล็บเจลมือขาว ทำแล้วมือสะอาด ผ่องใส ขับผิวดีมาก