10 ไอเดียเล็บลายคริสต์มาส ทำแล้วสวยต้องตา ส่งท้ายเทศกาลคริสต์มาส

10 ไอเดียเล็บลายคริสต์มาส ทำแล้วสวยต้องตา ส่งท้ายเทศกาลคริสต์มาส

เทศกาลคริสต์มาสใกล้มาถึงแล้ว วันนี้จะพาสาวๆ มาอัปเดตเทรนด์เล็บลายคริสต์มาสส่งท้ายสิ้นปีนี้กันเลย หากใครที่เป็นสาวแฟชั่น และชื่นชอบการทำเล็บเป็นชีวิตจิตใจ ต้องไม่พลาดบทความไอเดียเล็บลายคริสต์มาสนี้เป็นอันเด็ดขาด เอาไว้เป็นเรฟไปให้ร้านทำ แต่งตัวพร้อมเที่ยวในเทศกาลแห่งความสุข เสริมสีสันให้กับการแต่งตัวและเพิ่มความมั่นใจได้ไม่น้อยเลย โดยจะมีสไตล์เล็บลายคริสต์มาสกี่แบบที่สวยว้าวโดนใจ สไตล์เก๋ ไม่ซ้ำใคร ตามไปดูกันเลย

เล็บลายคริสต์มาส เพ้นท์ลายสวยฉ่ำ เก๋ ไม่ซ้ำใคร เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสแสนอบอุ่นนี้

ชวนสาวๆ มาดูไอเดียการทำเล็บลายคริสต์มาสหลากหลายสไตล์ ซึ่งมีทั้งลายน่ารัก ลายหรูหรามีระดับให้ทุกคนได้เอาไว้เป็นตัวอย่าง โดยการแต่งเล็บในเทศกาลนี้จะเน้นสีสันประจำเทศกาลซึ่งจะเป็นสีแดง เขียว และขาว พร้อมกับเพ้นท์ลายธีมคริสต์มาส หากอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างนั้นอย่ารอช้าเราไปส่องกันเลยดีกว่า

มาเริ่มกันที่เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆกันเลยดีกว่า ลายนี้จะเน้นพื้นสีเป็นสีขาว และสีแดง เพ้นท์ลายหน้าน้องซานต้าครอสสุดคิ้วท์ให้เต็มพื้นเล็บ ลายน้องกวางเรนเดียร์จมูกแดงบนพื้นเล็บสีขาว และลายหิมะตก เห็นแล้วใจฟูสุดๆ

ลายนี้จะเป็นสไตล์แบบเรียบง่ายแต่หรูหรา เน้นใช้สีเล็บเป็นสีน้ำเงินเข้มแวววาว และสีเงินกลิตเตอร์ประกายวิบวับ เพ้นท์ลายเกล็ดหิมะลงไปเพิ่มความสว่างมากขึ้น

เล็บลายคริสต์มาสลายนี้สาวๆ ไม่ควรพลาด สวยมาก ซึ่งจะเพ้นท์ลายกระดิ่งโดยใช้สีเล็บกลิตเตอร์กากเพชร และวาดโบว์ลายเส้นสีดำ บนพื้นเล็บสีขาว โดยเล็บนิ้วอื่นๆ ก็จะทาสีธรรมดาโดทนสีนู้ดประดับเพชรสวยมาก

ใครที่รักวันคริสต์มาส และอยากแต่งตัวให้เข้าธีม แนะนำว่าต้องเพ้นท์ลายเล็บสุดน่ารัก ลายนี้จะเป็นลายหน้าซานต้าครอส และชุดซานต้าครอส วาดสลับนิ้วกัน

ถ้าใครเบื่อโทนสีแดงกันแล้ว มาที่โทนสีขาวและเขียวกันเลยดีกว่า โดยลายนี้จะเป็นลายน้องกวางเรนเดียร์จมูกเขียว และเกล็ดหิมะสีเขียวบนพื้นเล็บสีขาว สลับกับเล็บอื่นๆ ที่จะทาสีเขียวกลิตเตอร์ ยิ่งโดนแสงจะเปล่งประกายวิบวับมากเลย

ลายเล็บคริสต์มาสมินิมอล ที่ดูเหมือนจะแสนธรรมดา แต่คิ้วท์สุด ๆ โดยจะทาสีพื้นเล็บโทนชมพูเนื้อ และเพ้นท์ลายปลายเล็ยสีแดงโค้ง วาดให้เป็นหมวกคริสต์มาสน่ารักมาก ทำไม่ยากด้วย

ลายนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบความเรียบง่ายแต่แวววาว โดนจะเป็นลายไล่ระดับสีทอง สีเงิน และสีแดง มองไปมองมาเหมือนหิมะตกเลยว่าไหมทุกคน

ถ้าพูดถึงเล็บลายคริสต์มาส ต้องเพ้นท์ลายธีมคริสต์มาสแบบจัดเต็มกันไปเลย เป็นรูปก้านสนสีเขียว ที่ประดับด้วยไฟคริสต์มาส ลูกกวาด Candy cane และถุงเท้าสีแดง สัญลักษณ์ของเทศกาลแห่งความสุข

มาเพ้นท์ เล็บลายคริสต์มาสในแบบลายต้นสนประดับด้วยไฟสีแดง ปักยอดด้วยดาวสีสันสดใส น่ารักมาก ทำไม่ยากด้วยนะลายนี้ ต้องลองเลย น่ารักที่สุด 

มาที่ลายสุดท้ายกันเลย ลายนี้ก็เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบสีแวววาว หรูหรา มีระดับ โดยพื้นเล็บจะทาเป็นสีแดงมันวาว และสีทองระยิบระยับ เพ้นท์ลายดวงดาวขนาดเล็กแตกเฉกแสงสว่างรอบดวงดาว สวยมากลายนี้ เหมาะสำหรับธีมคริสต์มาสที่สุด 

เล็บสวยส่งท้ายปีด้วยเล็บลายคริสต์มาส หลากหลายสไตล์

แต่งเล็บให้สวยว้าวด้วยเล็บลายคริสต์มาส ซึ่งสามารถออกแบบสร้างสรรค์ลายได้หลากหลายสไตล์ตามที่ชอบ โดยเล็บลายคริสต์มาส 2023ที่นำมาแนะนำให้กับสาวๆ ในวันนี้มีทั้งหมด 10 แบบเลย ใครชอบแบบไหนสามารถนำเรฟให้ช่างทำที่ร้านได้เลยนะ

 โดยเล็บลายคริสต์มาส ถ้าจะให้เข้าธีมต้องเน้นเป็นสีแดง ขาว และเขียว เนื่องจากเป็นสัญลักษณ์ของวันคริสต์มาส หรือจะเลือกเป็นสีโทนสดใส สีโทนเย็นเช่นสีน้ำเงิน ให้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนช่วงฤดูหนาวที่หิมะตก ขณะที่ผู้คนกำลังดื่มด่ำและมมีความสุขในเทศกาลคริสต์มาสกับครอบครัว โดยเล็บลายคริสต์มาสมีทั้งแบบน่ารักคิ้วท์ๆ แบบหรูหรา และแบบมินิมอล

 การเพ้นท์เล็บจะช่วยเพิ่มดีเทลให้กับการแต่งตัวสนุกและน่าสนใจมากขึ้น ดังนั้นหากใครที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะทำเล็บลายคริสต์มาสสวยๆ แบบไหน สามารถเข้ามาอ่านบทความนี้ได้เลย ทำแล้วรับรองว่าสวยจับใจ และที่สำคัญอย่าลืมบำรุงเล็บกันด้วยนะ เพื่อเล็บสุขภาพแข็งแรง เล็บไม่เสีย letsdodress.com

บทความเพิ่มเติม