ทำ เล็บสบาย ๆ ด้วยร้านทำเล็บแนะนำที่ไม่ควรพลาด

ทำ เล็บสบาย ๆ ด้วยร้านทำเล็บแนะนำที่ไม่ควรพลาด

ทำ เล็บ อีกหนึ่งกิจกรรมที่สาว ๆ มักจะทำบ่อย ๆ ดังนั้นการหาที่ทำเล็บ 2023 ให้ถูกใจจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วยมีร้านทำเล็บมากมายที่ให้บริการทุกคนทุกรูปแบบ ดังนั้นเพื่อไม่ให้พลาดเติมความมั่นใจให้ตัวเองมากยิ่งขึ้น มาดูกันต่อว่าจะมีร้านไหนกันบ้างน่าสนใจ และสาว ๆ ชอบทำเล็บบ่อย ๆ มักจะแนะนำว่าควรเดินทางไปเยือน เพื่อสัมผัสกับบริการดี ๆ แบบจริงจัง

nail

ทำ เล็บ กับร้านกับร้านแนะนำที่พร้อมจะทำให้เล็บของคุณดูดีทันตา 

ทำ เล็บ กับร้านทำเล็บเชื่อถือได้เพราะเมื่อเลือกร้านแบบร้านทำเล็บ เกาหลีดี ถูกใจ จะช่วยให้การทำเล็บออกมาถูกใจแน่นอน ทั้งนี้มีร้านหลายร้านแนะนำมากมาย และทุกร้านพร้อมจะเป็นตัวเลือกดี ๆ สำหรับสาว ๆ ที่ชอบทำเล็บอย่างอีกด้วย ชนิดว่าเลือกร้านดีมีชัยไปกว่าครึ่งนั่นเอง ส่วนร้านที่จะแนะนำว่าควรไปเยือนสักครั้ง ที่เพื่อเพิ่มความสวย และความมั่นใจมากขึ้นจะมีร้านไหนกันบ้างดังนี้

nail1

MEGA NIALS SPA 

ต่อกันด้วยร้านทำเล็บ MRT น่าสนใจอีกร้านเช่นกัน อีกหนึ่งร้านที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าสุด ๆ กับการวางแผนใช้งานที่ถูกใจสาว ๆ อย่างมาก ด้วยบริการน่าประทับใจ บวกกับได้งานที่คุ้มค่าต่อการลงทุนสุด ๆ ซึ่งทางร้านมีบริการตั้งแต่ทำเล็บธรรมดา ไปถึงการทำเล็บเจล และทำเล็บแบบอะคริลิค ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการทำเล็บแบบไหนทางร้านพร้อมจะเนรมิตเล็บให้สวยทันที 

ที่ตั้ง: เซ็นทรัลพระราม 9

NAIL IT TH! 

อีกหนึ่งร้านมีทำเลที่ตั้อยู่ย่านลาดพร้าว ซึ่งชื่อเสียงเรียงนามของร้านทำเล็บ ลาดพร้าว แห่งนี้ให้ได้ยินกันนาน ดังนั้นจึงไว้ใจได้ว่าทันทีที่เลือกใช้บริการสาว ๆ จะได้รับสิ่งดี ๆ มากมายตามมาในทันที และจะได้โอกาสที่ดีต่อการเพิ่มความสวยให้กับนิ้วมือเพิ่มมากขึ้น โดยทางร้านจะมีบริการดี ๆ มากมาย ช่วยให้การทำเล็บตัดสินใจได้มากขึ้น

 ที่ตั้ง:สถานี BTS หมอชิต

THE NAILBAKERY

อีกหนึ่งร้านแนะนำในย่านพญาไทที่สาว ๆ และคนชอบทำเล็บพูดตรงกันว่าไม่ไปถือว่าพลาดสุด ๆ โดยเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด ด้วยบริการดี ๆ มากมายที่พร้อมจะเนรมิตให้เล็บของเราสวยได้แบบทันใจ กับการบริการแบบเป็นกันเองอย่างมาก ซึ่งบรรยากาศที่ได้ทำให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลายสบายใจสุด ๆ กับบริการที่มีตั้งแต่ดูแลเล็บไปจนถึงการออกแบบและเพ้นท์เล็บตามความต้องการของลูกค้า 

ที่ตั้ง: 69/23 พญาไท กทม. (เดินทาง BTS 4 นาที)

H.O.N HOUSE OF NAILS 

สำหรับร้านทำเล็บ สยาม ต้องร้านนี้เท่านั้น เพราะสะดวกทั้งการเดินทาง แถมยังให้สีสันของเว็บสวยงามกลับไปแน่นอน โดยร้านนี้ตั้งอยู่ที่ใจกลางเสียหาย ซึ่งเหมาะกับการเดินทางอย่างมากเนื่องจากอยู่ติดกับบีทีเอส ศูนย์จุดเด่นของร้านนี้ยิ่งคือมีผู้ชำนาญการด้านเล็บคอยดูแล ทำให้ทันทีที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับคำแนะนำที่ดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการดูแลเรื่องเล็บตั้งแต่ขั้นตอนการทำเล็บไปจนถึงขั้นตอนการเพ้นท์สีเล็บ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ในราคาเบา ๆ เป็นมิตรแน่นอน 

ที่ตั้ง: สยามสแควร์ซอย 2 ถ.พระราม 1 กทม. 

NAILS ROOM 

หากใครที่ไม่อยากเดินไกลหรือไม่ต้องการเดินทางเพิ่มเติมเพื่อไปทำเล็บ แนะเลยว่าร้านนี้ตอบโจทย์ทันที เนื่องจากว่าเป็นร้านที่ตั้งอยู่บน BTS นั่นเอง ทำให้ไม่ต้องเร่งรีบหรือต้องไปเผชิญกับรถติดเพิ่มเติม หรือต้องเจอกับปัญหาอื่น ๆ ตามมาในภายหลัง ถึงแม้ว่าจะตั้งอยู่บนบีทีเอสแต่คุณภาพฝีมือช่างคับแก้ว แถมยังเป็นร้านชื่อดังสุด ๆ อีกด้วย แน่นอน ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าทุกการตัดสินใจทำเล็บของสาว ๆ จะมาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ มากมายในทันที ซึ่งเหมาะแก่การวางแผนทำเล็บมากที่สุด 

ที่ตั้ง: BTS พระโขนง (ทางออกที่ 4)

Vara’s Nail Spa ลาดพร้าว ซอย 1 

ถ้าพูดถึงไม่ควรพลาดร้านนี้เด็ดขาด เพราะมีบริการแบบครบวงจร เรียกได้ว่าทำให้สาว ๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะได้งานหยาบกลับไปแน่นอน เพราะที่นี่เขาจะมีบริการตั้งแต่ทำเล็บจนไปถึงการทำสปามือและเล็บด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังแน่นอน ดังนั้นไม่ว่าจะเลือกบริการทำเล็บ, ต่อเล็บอะคริลิค, ทำเล็บเจล หรือสปามือและเท้า ที่นี่ครบวงจรแบบตอบโจทย์สุด ๆ แน่นอน 

ที่ตั้ง: 189/7 อาคารแฟมมิลีทรี อพาร์ทเม้นท์ ถ.ลาดพร้าว ซ.1 แขวงจอมพล เขตจตุจักร, Bangkok, Thailand, Bangkok 

nail2

ทำ เล็บกับร้านควรมีทริคไปใช้เพิ่มการตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น

ทำ เล็บ ที่ร้านทำเล็บไม่ใช่ตัวเลือกที่จะตัดสินใจได้ยาก เพราะปัจจุบันมีร้านทำเล็บมากมายให้เลือก แถมบางครั้งร้านดัง ๆ คือร้านทำเล็บ ใกล้ ฉันอีกด้วย ทั้งนี้สำหรับคนที่ยังเลือกร้านไม่ได้แนะนำว่าควรเลือกร้านแบบที่น่าเชื่อถือ มีประสบการณ์ทำเล็บหลายแบบ ที่สำคัญราคาจะต้องเช็กก่อนว่าจะรับได้ไหม นอกจากนั้นเรื่องของการเดินทางไปที่ร้านคุ้มค่าหรือเปล่า ซึ่งมีข้อมูลเพียงแค่นี้ก็สามารถช่วยให้ตัดสินใจได้ง่าย ๆ ว่าควรเลือกร้านไหนดีที่สุดนั่นเอง letsdodress.com

 

บทความเพิ่มเติม