พาส่องไอเดียแต่งตัวสไตล์เมกาที่เหล่าวัยรุ่นสายฝอไม่ควรพลาด

พาส่องไอเดียแต่งตัวสไตล์เมกาที่เหล่าวัยรุ่นสายฝอไม่ควรพลาด

เทรนด์การแต่งตัวในปี 2023 ที่กำลังมาแรง ต้องยกให้กับแต่งตัวสไตล์เมกา ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของวัยรุ่นทั้งชายและหญิงเลย เพราะว่าแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ไม่น่าเบื่อ ผู้ชายแต่งตัวสไตล์เมกาจะเน้นไปทางลุคสตรีทที่ดูเท่ ผู้หญิงจะเป็นแนวสไตล์สาวที่มั่นใจลุคเปรี้ยว เซ็กซี่ และน่าค้นหา ดังนั้นหากพร้อมกันแล้วมาดูกันเลยว่าแต่งตัวสไตล์เมกาเขาแต่งกันยังไงบ้าง มิกซ์แอนด์แมตช์แบบไหนเพื่อให้ดูเข้ากันตามฉบับวัยรุ่นเมกา

รวม 7 แบบแต่งตัวสไตล์เมกาของวัยรุ่นชายและหญิงเขาแต่งยังไงกัน

สำหรับวัยรุ่นสายฝอไม่ควรพลาด เพราะวันนี้จะพาทุกคนมาสนุกกับการแต่งตัวสไตล์เมกามิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าในรูปแบบสไตล์ที่ใช้ ทั้งชายและหญิง โดยจะมีรูปแบบการแต่งตัวแบบไหนมาแนะนำนั้นมาติดตามกันได้เลย โดยจะเริ่มที่สไตล์ของผู้ชายก่อนและตามด้วยผู้หญิง

ลุคที่ 1 สำหรับผู้ชายมาดเท่ สุขุม

มาเริ่มต้นที่ลุคแรกของแต่งตัวสไตล์เมกา ผู้ชาย ซึ่งลุคนี้จะดูเนี้ยบสักหน่อย เหมาะกับผู้ชายที่มาดเท่ สุขุม โดยจะเน้นใส่เป็นเสื้อแขนยาวโอเวอร์ไซส์ ลายจะไม่ฉูดฉาดมากนัก มาพร้อมกับกางเกงขายาวทรงกระบอก และรองเท้าผ้าใบสีขาว เป็นลุคที่ดูสะอาดตามาก ๆ ใส่เครื่องประดับนิดหน่อย จะเลือกเป็นสร้อยดีไซน์เจ๋ง ๆ ก็ได้ วัยรุ่นเมกาสุดๆ

ลุคที่ 2 สำหรับผู้ชายสายเซอร์ ฮิบฮอบ

ต่อมาลุคแต่งตัวสไตล์เมกาของหนุ่ม ๆ ที่ชอบความชิล ๆ ไม่เน้นความเนี้ยบ จะเลือกแต่งง่าย ๆ ในสไตล์หนุ่มสายเซอร์แนวฮิบฮอบ โดยลุคนี้จะใส่เสื้อยืดคอกลมโอเวอร์ไซส์สีขาว แต่จะเป็นเสื้อที่มีการเพ้นท์ลายเท่ ๆ จะเป็นลายการ์ตูน หรือตัวหนังสืออะไรก็ได้ที่ชอบ พร้อมกับกางเกงแฟชั่นโอเวอร์ไซต์ทรงกระบอก รองเท้าผ้าใบ และหมวกแก็บ

ลุคที่ 3 สำหรับผู้ชายลุคแบดกระชากใจ

ในส่วนของลุคที่สามนี้จะเน้นเป็นสไตล์แบด ๆ เซ็กซี่ขยี้ใจสาว ๆ ซึ่งจะเลือกใส่เสื้อเชิ้ตคอปก แขนสั้นแบบไซส์ใหญ่หน่อย ปลดกระดุมโชว์แผงอกแน่น ๆ มาพร้อมกับกางเกงขาสั้นเน้นเป็นโทนสีเรียบ รองเท้าผ้าใบ ถุงเท้าข้อยาว เป็นการแต่งตัวคุมโทนที่ดูดีมากสำหรับผู้ชาย เหมาะกับการแต่งแฟชั่นในประเทศไทยด้วยลุคนี้ เพราะสามารถแต่งได้ในช่วงอากาศร้อน 

ลุคที่ 1 สำหรับผู้หญิงสายฮิปฮอบ-แนวสตรีท แต่งในวันสบาย

แต่งตัวสไตล์เมกา ผู้หญิงมาเริ่มที่ลุคแรกกันเลย เพราะว่าลุคนี้เหมาะกับสาวไทยและประเทศไทยที่มีอากาศสุดโซฮอต โดยจะมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อเพ้นท์ลายสตรีทเท่ ๆ ขนาดโอเวอร์ไซส์ตัวยาวลงมาคลุมสะโพก พร้อมกับกางเกงขาสั้น รองเท้าจะเป็นรองเท้าหนัง ถุงเท้าข้อยาว เท่มากแนวสตรีทสายฝอวัยรุ่นเมกาของแท้

ลุคที่ 2 สำหรับสาวสายฝอที่ชอบแต่งแนวเท่

มากันต่อที่แต่งตัวสไตล์เมกาของสาว ๆ ซึ่งเหมาะสำหรับหน้าหนาวที่กำลังมาถึงนี้ ลุคนี้จะเลือกเป็นเสื้อแขนยาวคอกลมสีเรียบ เน้นเป็นสีขาวและดำ ขนาดโอเวอร์ไซส์ พร้อมกับกางเกงวอร์ม และรองเท้าผ้าใบ เป็นลุคที่เรียบง่ายมาก แต่แต่งแล้วดูดี ดึงดูดสายตามาก ๆ 

ลุคที่ 3 สำหรับสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวชิค ๆ มาดเท่ คล่องแคล้ว

หากสาว ๆ สายฝอคนไหนที่ชอบแต่งตัวชิล ๆ ในวันสบาย ๆ ต้องลุคนี้เท่านั้น เป็นเสื้อยืดคอกลม กางเกงวอร์ม หรือกางเกงทรงลุงเอวสูง ขาทรงกระบอกก็ได้ สวมใส่รองเท้าผ้าใบ มีกระเป๋าห้อยข้างสักใบหนึ่ง หมวกแก็บคู่ใจ แค่นี้ก็ได้ลุควัยรุ่นเมกาแล้ว แถมแต่งได้ทุกวันอีกด้วย

ลุคที่ 4 สำหรับสาวสายฝอที่ชอบแต่งตัวเปรี้ยว เซ็กซี่ปนเท่

แต่งตัวสไตล์วัยรุ่นเมกาลุคสุดท้ายของสาว ๆ มาเอาใจสาวสุดเซ็กซี่ แนวนี้จะเน้นเป็นสาวสายฝอเปรี้ยวจี๊ด ซึ่งจะเลือกเป็นเสื้อครอปสไตล์เมกา จะเป็นครอบแขนสั้น หรือแขนยาวได้หมด ใส่แล้วต้องรัดรูปนิดหน่อย เลือกแมตช์ด้วยกางเกงคาร์โก้ กางเกงแฟชั่นขายาวแนวสตรีท บอกเลยว่าเลิศ ส่วนรองเท้าแนะนำว่าควรเป็นรองเท้าผ้าใบจะดูดีมาก

แต่งตัวสไตล์เมกา สายฝอ สวยหล่อเท่ได้ไม่ซ้ำลุค

แนวแต่งตัวสไตล์เมกาเป็นแฟชั่นที่ทรงอิทธิพลและมาแรงมากในตอนนี้ ซึ่งสไตล์การแต่งตัวเมกาจะเน้นลุคไปทางแนวสตรีทแฟชั่น แต่งสบาย ๆ ไม่เน้นสีสันที่จัดจ้าน ส่วนใหญ่ก็จะเลือกใส่เป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล ผู้หญิงสายฝอแนวเซ็กซี่ก็จะชอบใส่เป็นเสื้อครอปกัน หรือจะเป็นเสื้อเชิ้ต เสื้อแขนยาว หรือเสื้อโฮ้วดีสได้หมดเลย ในส่วนของกางเกงส่วนใหญ่จะเป็นกางเกงขายาวสีเรียบไม่รัดรูป มาพร้อมกับรองเท้าผ้าใบ รองเท้าสปอร์ต ผู้หญิงก็จะใส่รองเท้าหนังกัน มีเครื่องประดับตกแต่งเล็กน้อย เช่น สร้อยคอ กำไล หมวก แว่นตา เป็นต้น แต่งตัวสไตล์เมกาจะค่อนข้างเน้นความสะดวกสบาย และแสดงความเป็นตัวเอง ดังนั้นหากใครไม่รู้ว่าวัยรุ่นเมกาแต่งตัวไงสามารถดูได้ที่บทความนี้เลย เรารวมไอเดียแต่งตัวสไตล์เมกาไว้ให้แล้ว letsdodress.com

บทความเพิ่มเติม

Sponsor : sa-game.bet