แต่งตัวเสื้อยืดกางเกงยีนแบบง่าย ๆ ให้ดูมีอะไรมากขึ้น การันตีความปังขั้นสุด

แต่งตัวเสื้อยืดกางเกงยีนแบบง่าย ๆ ให้ดูมีอะไรมากขึ้น การันตีความปังขั้นสุด

แต่งตัวเสื้อยืดกางเกงยีน หนึ่งสไตล์แสนง่าย ที่ไม่ว่าเป็นสาวคนไหนก็น่าจะชอบกันทั้งนั้น แต่แต่งแบบเดิม ๆ ตลอดมันก็ออกจะน่าเบื่อ วันนี้เราเลยจะมาแจกไอเดีย แมชต์เสื้อยืดกางเกงยีนส์ให้ออกมาจึ้งใจกว่าที่เคย ด้วยการปรับเปลี่ยนเพียงเล็กน้อย ก็สามารถทำให้ทุกคนสวยเป๊ะปังได้แล้ว ไมต้องไปหาไอเทมใหม่มาให้วุ่นวายมากเกินไป แค่จับของที่มีอยู่ในตู้มาใช้ เท่านี้คุณก็ได้ลุคใหม่กันแล้ว ถ้าอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไร ต้องใช้ไอเทมไหนมาทำให้การแต่งตัวเสื้อยืดกางเกงยีนเต็มขึ้น เดี๋ยวเราตามไปดูพร้อมกันเลย!

แชร์เทคนิคแต่งตัวเสื้อยืดกางเกงยีนให้ออกมาสวยจึ้ง จนใครก็ต้องเหลียว

ถ้าคุณกำลังรอไอเดียแต่งตัวเสื้อยืดกางเกงยีนอยู่ ตอนนี้ถึงเวลาแล้ว เราจัดมาให้ทั้งลุคสบาย ๆ ลุคสุดเท่ ลุคหวานกรุบสไตล์สาวน่ารัก ลุคที่ดูทางการ หรือแม้จะเป็นสายแซ่บ วันนี้ก็ได้เทคนิคการแต่งตัวจากเราไปแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วก็เตรียมตัวแคปรูปเก็บไว้ได้เลย

เสื้อยืดกับกางเกงยีนขาสั้น

fashion women

ในวันสบาย อยากเดินเล่นแบบชิว ๆ เราขอแนะนำให้แต่งตัวเสื้อยืดกางเกงยีนขาสั้นเลย ถ้าอยากได้ลุคแบบน่ารัก ดูแต่งตัวแนววินเทจก็ให้สวมเสื้อทับไว้ในกางเกงยีนส์ แต่ถ้าปล่อยจอยปล่อยใจ ก็ใส่เสื้อไว้ข้างนอกได้เลย รับรองว่าใช้ชีวิตสบาย แถมยังเก๋สุด โดยเสื้อยืดจะใส่เป็นแบบไหนก็เลือกได้ตามความชอบ บางคนอาจจะสะดวกใส่แบบพอดีตัว ใส่เสื้อครอป หรือจะเป็นเสื้อตัวใหญ่ สไตล์ไหนก็เอาอยู่

เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์กับกางเกงยีนโคร่ง ๆ

fashion women1

สำหรับใครที่สไตล์การแต่งตัวมาแบบเท่ คูล ก็ลองหยิบเสื้อยืดโอเวอร์ไซซ์ จะเป็นเสื้อมีลายใหญ่ ๆ สไตล์คนฮิป หรือจะเป็นเสื้อยืดไม่มีลาย หรือลายเรียบ ๆ ก็ได้อีกลุค ทุกคนสามารถครีเอตเสื้อกันได้ตามใจ ชอบแบบไหนก็เลือกกันได้ตามความสะดวก ส่วนกางเกงยีนส์ ยิ่งใหญ่ยิ่งฮิป ลองเลยแล้วจะติดใจ

เสื้อยืดครอปรัดรูปกับกางเกงยีนทรงกระบอก

fashion women2

เชื่อว่าหลายคนน่าจะชอบใส่เสื้อครอบกันเป็นชีวิตจิตใจ เพราะได้ลุคออกมาสวยจึ้ง โดยที่ไม่ต้องแต่งอะไรมากมาย แถมยังเป็นแฟชั่นที่ฮิตอีกด้วย วันนี้เราก็เลยอยากนำเสนอไอเดียแต่งตัวเสื้อยืดกางเกงยีนด้วยการใส่เสื้อครอปกัน จะใส่เสื้อครอปเพียงอย่างเดียว หรือจะใส่เสื้อครอป แล้วสวมทับด้วยเสื้อคลุมน่ารัก ๆ สักตัว ก็ได้ไปอีกลุค บอกเลยว่าคราวนี้คุณจะสนุกกับการแต่งตัวขึ้นอีกเป็นกอง

แมชต์เสื้อคาร์ดิแกน เสื้อยืด กางเกงยีน

fashion women3

มาต่อกันที่ลุคต่อไป กับการแต่งตัวผู้หญิงด้วยเสื้อยืด กางเกงยีนส์ แต่เพิ่มความมีอะไรมากขึ้น ด้วยการหาคาร์ดิแกนสักตัว มาคลุมทับเพิ่มความเก๋ ถ้าแดดร้อน หรืออากาศหนาว ก็สามารถนำมาใส่เป็นเสื้อคลุมได้ พกเพิ่ม 1 ตัว ได้ประโยชน์ถึง 2 ต่อ เป็นหนึ่งในไอเทมที่มีไว้ ช่วยให้ลุคดูมีอะไรมากขึ้นได้ แถมยังใช้ประโยชน์ได้อีกด้วย เลือกสีคาร์ดิแกนให้เข้ากับชุด บอกเลยว่าปัง

สวมแจ็คเก็ตยีนทับ เพิ่มความเก๋

fashion women4

อีกหนึ่งลุคแนะนำสำหรับการแต่งตัวเสื้อยืดกางเกงยีน ก็คือ การหาแจ็คเก็ตยีนที่มีสีเดียวกับกางเกงที่คุณเลือก มาใส่ทับเสื้อยืด บอกเลยว่าลุคนี้ต้องทำคนเหลียวหลังกลับมามองแน่นอน เพราะการแมชต์เสื้อที่มีสีเดียวกับกางเกง ทำให้ความชิวจากการใส่เสื้อยืดกางเกงยีนธรรมดา กลายเป็นลุคที่ดูสายแฟมากขึ้น ดูคิดเยอะมากกว่าปกติ ใครเบื่อลุคเดิม ๆ ต้องลอง

เบลเซอร์เบลใจ เสริมลุคให้ดูคูล

fashion women5

สำหรับลุคสุดท้ายสำหรับไอเดียแมชต์เสื้อยืดกางเกงยีนนั้น เราขอแนะนำให้ทุกคนหยิบเบลเซอร์ในตู้ของคุณออกมา เลือกสีที่เข้ากับเสื้อยืดและกางเกงยีน ก็จะได้ลุคแฟชั่นผู้หญิงที่ดูทางการขึ้นมาหน่อย แต่ก็ไม่ได้ดูชิวจนเกินไป สามารถใส่ไปคุยงานในวันหยุด หรือจะออกไปเที่ยวที่ดูจริงจังขึ้นมา ลุคนี้เอาอยู่แน่นอน ส่วนถ้าใครยังไม่มีเบลเซอร์เป็นของตัวเอง แล้วอยากจะซื้อมาสักหนึ่งตัว สีดำสามารถเข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว แมชต์ได้หลายลุค ซื้อมาไว้ไม่มีคำว่าผิดหวัง

เลือกสีให้ดี อีกหนึ่งเทคนิคแต่งตัวเสื้อยืดกางเกงยีนที่หลายคนนึกไม่ถึง

รู้หรือไม่ จริง ๆ แล้ว สีก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้ลุคของคุณดีขึ้นได้อีกเป็นกอง ยิ่งการแต่งตัวเสื้อยืดกางเกงยีนที่เราแนะนำไปวันนี้ สีของยีนส์ และสีของเสื้อที่เข้ากัน จะช่วยทำให้ลุคของคุณดูโปรขึ้น อย่างเช่น ถ้าอยากได้ลุคที่ดูชิว ไม่ได้ตั้งใจแต่งตัวมาก การหยิบยีนส์สีอ่อนมาใส่จะช่วยให้คุณดูสบาย หรือการแมชต์กับเสื้อสีสีสันสดใส ถ้าใส่กางเกงยีนส์สีเข้ม ก็จะทำให้ลุคดูแน่นอนขึ้นกว่าเดิม และไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น2023 หรือแฟชั่นปีไหน ยีนส์ก็สามารถหยิบมาแต่งได้บ่อย นำเทคนิคที่เราแนะนำมาวันนี้ไปแมชต์ได้ตลอดกันเลย letsdodress.com

บทความเพิ่มเติม