แต่งตัวไปคอนเสิร์ตแบบจึ้งใจ ใครเห็นก็ต้องยกนิ้วให้

แต่งตัวไปคอนเสิร์ตแบบจึ้งใจ ใครเห็นก็ต้องยกนิ้วให้

แต่งตัวไปคอนเสิร์ตเป็นเรื่องใหญ่กว่าที่บางคนคิด จะไปคอนทั้งทีเราก็อยากจะเป็นคนสวยที่สุดเท่าที่จะทำได้ วันนี้เราจึงได้รวบรวมไอเดียการแต่งตัวสำหรับไปคอนมาฝากกัน จัดมาให้ครบทุกสไตล์ แต่งตัวตามที่เราแนะนำบอกเลยว่าไปคอนไหนก็ต้องมีคนยกนิ้วให้ เพราะสวยจนคนเหลียวหลัง เป็นไอเดียการแต่งตัวง่าย ๆ คุณสามารถแต่งตามกันได้อย่างแน่นอน ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะมีสไตล์แบบไหนบ้าง เดี๋ยวเราไปดูพร้อมกัน

5 ลุค แต่งตัวไปคอนเสิร์ตให้สวยเป๊ะ ขนมาให้ครบทุกสไตล์ เลือกกันได้ตามชอบ

ตอนนี้ก็ถึงเวลาของการแชร์ 5 ไอเดียแต่งตัวไปคอนเสิร์ตแบบเป๊ะปังอลังเว่อร์ ถ้าคุณกำลังมองหาเรฟแต่งตัวไปคอนเสิร์ตผู้หญิงสไตล์ไหน วันนี้คุณก็ได้ชุดที่ถูกใจกลับไปเป็นไอเดียแน่นอน คัดมาให้ทั้งสาวสไตล์การแต่งตัวแบบสุดเท่ สาวแซ่บพริกทั้งสวนยังต้องยอม สาวน่ารักที่ชื่นชอบความสดใสซาบซ่า หรือคนที่แต่งได้ทุกสไตล์ เราก็มัดรวมแฟชั่นยอดฮิตที่มาแรงในปี 2023 มาฝากด้วย ตามไปดูกันได้เลย เริ่ม!

เอาใจคนชอบเต้น ก็แต่งชุดขึ้น STAGE แข่งไอดอลไปเลย

Dress up for a concert

สำหรับไอเดียการแต่งตัวไปคอนเสิร์ตลุคแรกที่เราอยากแนะนำทุกคน นั่นก็คือ การแต่งตัวด้วยชุดขึ้น STAGE ของไอดอล แต่งตัวไปเต้นแข่งกันไปจบ ๆ บอกเลยว่าปังเว่อร์ สานฝันคนที่อยากจะเป็นไอดอล ลองหาเสื้อผ้าตามเรฟที่ไอดอลใช้ขึ้นแสดงจริง นำมาดัดแปลงให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของคุณ บอกเลยว่าไปคอนครั้งนี้จะสร้างความฟินให้กับคุณขั้นสุด ซึ่งการแต่งตัวแฟชั่นไปคอนเสิร์ตแบบนี้ ก็ไม่ได้หาชุดยากเย็นจนเกินไป เดี๋ยวนี้ก็มีให้เลือกกันหลากหลาย ราคาไม่แรง แต่สวยสับสะใจ ลองดูสักครั้งแล้วจะติดใจ เปลี่ยนวงก็เปลี่ยนสไตล์ไปเรื่อย ๆ ได้อีกด้วย

อยากเฉิดฉายในคอน ฟาดกลิตเตอร์กลิตใจแบบเน้น ๆ

Dress up for a concert1

การแต่งตัวไปคอนเสิร์ตนั้น หากคุณเลือกไปคอนที่จัดแสดงในฮอล์ ก็จะต้องพบเจอกับความมืดเป็นปกติ เพื่อให้แสงสีในคอนทำงานได้อย่างเต็มที่ แล้วต้องแต่งตัวแบบไหนถึงจะยังเฉิดฉายได้ แม้จะอยู่ในที่มืด เสื้อผ้ากลิตเตอร์วิบวับสะใจ ไอเดียแต่งตัวไปคอนเสิร์ตที่เราอยากแนะนำให้คุณลอง เลือกแมชต์กันได้ตามใจ จะใส่กลิตเตอร์ทั้งตัว ใส่แค่ข้างบน หรือจะใส่เป็นท่อนล่างก็แล้วแต่ความชื่นชอบ สีของเสื้อผ้าก็มีให้เลือกหลากหลาย รับรองว่าธีมงานของคอนเสิร์ตเป็นสีอะไร คุณก็หาชุดกลิตเตอร์สีนั้นได้แน่นอน

คอนกลางแจ้ง หรือมิวสิคเฟส ต้องชุดสไตล์โบโฮ

Dress up for a concert2

ขึ้นชื่อว่าแต่งตัวไปคอนเสิร์ต ก็ไม่จำเป็นจะต้องไปแค่คอนเสิร์ตในฮอล์เท่านั้น เพราะหลาย ๆ คนก็น่าจะมีแพลนไปมิวสิคเฟส หรือคอนที่จัดกลางแจ้งกันบ้าง วันนี้เราก็เลยเตรียมไอเดียแต่งตัวเที่ยวคอนเสิร์ตลุคซัมเมอร์มาฝากกันด้วย ออกกลางแจ้งทั้งทีเราก็ต้องแต่งตัวไปคอนเสิร์ตแซ่บ ๆ กัยสักหน่อย ชุดที่เราอยากแนะนำก็จะเป็นสไตล์โบโฮ ที่ไม่ต้องโบโฮจ๋าขนาดนั้น อยากการใส่เสื้อผ้าซีทรูแต่งลายลูกไม้ หรือการใส่เดรสยาวที่เป็นผ้าแบบซีทรู แล้วแต่งตัวแบบแซ่บ ๆ ไว้ข้างใน บอกเลยว่าปังเกินต้าน ได้รูปไปลงโซเชียลแบบสิบสิบสิบ

ชุดนักเรียนสไตล์เกาหลี แฟชั่นใหม่มาแรงของคนไปคอน

Dress up for a concert3

ถ้าให้พูดถึงไอเดียแต่งตัวไปคอนเสิร์ตที่ฮิตที่สุดในจังหวะนี้ ก็คงหนีไม่พ้น การแต่งตัวสไตล์ชุดนักเรียนเกาหลีแล้ว แต่เราจะไม่ได้แต่งชุดนักเรียนจ๋าจนเกินไป ต้องแมชต์ออกมาให้ดูนัว โดยจะใช้เสื้อเชิ้ต และ MINISKIRT เป็นไอเทมชิ้นหลัก เสื้อจะเป็นเสื้อแบบพอดีตัว หรือปล่อย ๆ จะเป็นครอป หรือไม่ครอบก็ได้ ถ้าอยากให้ลุคนี้ดูเป็นการแต่งตัวไปคอนเสิร์ตน่ารัก ๆ ก็สวมเสื้อไหมพรมทับเข้าไป บอกเลยว่าลุคนี้ใครเห็นก็ต้องชอบ แต่ถ้าใครรู้สึกว่าใส่เสื้อคลุมจะร้อน ลองหาเนคไทด์มาใส่สักเส้น เท่านี้ลุคแต่งตัวดูคอนเสิร์ตของคุณก็คอมพลีท แถมยังเท่ไม่หยอกอีกต่างหาก

Y2K แต่ไม่ WAY TO CRY ส่งความสดใสเข้าสู้

Dress up for a concert4

และไอเดียการแต่งตัวไปคอนเสิร์ตลุคสุดท้ายที่เรานำมาฝากในวันนี้ เป็นการใช้แฟชั่น2023 ที่หลายคนนิยม มาทำให้น่ารักสดใสขึ้น ด้วยการแมชต์ด้วยสีพาสเทล หรือสีสด ๆ ใครที่ชื่นชอบการแต่งตัวแบบสดใส อยากใช้เสื้อผ้าที่ตัวเองมีอยู่แล้ว แต่ก็ไม่อยากแต่งชุดซ้ำเดิม ลองนำไปเดียการแมชต์เสื้อผ้าสไตล์ Y2K มาใช้กันดู บอกเลยว่าน่ารักขั้นสุด เป็นลุคแต่งชุดไปคอนเสิร์ตที่แต่งตามง่าย เพิ่มความสนุกให้กับการไปคอนอีกหนึ่งสเต็ป ด้วยการแต่งตัวให้น่ารัก สดชื่น สดใส รับรองว่าไม่ CRY กับลุคที่แต่งไปชัวร์

บทสรุป

ไอเดียแต่งตัวไปคอนเสิร์ตที่เรานำมาฝากในวันนี้ก็จบลงไปเรียบร้อย ทุกคนก็สามารถเลือกแต่งตัวผู้หญิงตามสไตล์ที่คุณเป็น แค่หยิบไอเทมที่ทำให้ลุคปังขึ้นมาใช้ เท่านี้คุณก็สามารถแสดงความเป็นตัวเองออกมา ได้ผ่านแฟชั่นผู้หญิงที่เรานำมาฝากแล้ว ชอบชุดไหนก็เซฟไว้เป็นไอเดียแต่งตัวได้เลย รับรองว่าออกมาสวยถูกใจ ไม่มีผิดหวัง letsdodress.com

บทความเพิ่มเติม