แนะนำไอเดีย แต่งตัวสไตล์แฟรี่ แฟชั่นสาว ๆ ที่กำลังฮิตฮอต

แนะนำไอเดีย แต่งตัวสไตล์แฟรี่ แฟชั่นสาว ๆ ที่กำลังฮิตฮอต

วันนี้จะพามาส่องแฟชั่นแต่งตัวสไตล์แฟรี่ของสาว ๆ ซึ่งเป็นแนวแต่งตัวที่กำลังมาแรงในขณะนี้ โดยเป็นสไตล์สบาย ๆ แต่คิ้วท์น่ารักมาก แต่ไม่หวานจนเกินไป ซึ่งการแต่งตัวสไตล์แฟรี่ หรือเรียกเต็ม ๆ ว่า “ Fairy Grune Style” มองดูเผิน ๆ จะเหมือนการแต่งแนวโบฮีเมียน หรือแนวฮิปปี้ ใส่เสื้อผ้าแบบสบาย ๆ ซึ่งเป็นสไตล์จากยุค 90s ที่ไม่ได้ตายไปตามเวลา การแต่งแนวนี้สามารถใส่ได้ทั้งกางเกง กระโปรง ชุดเดรส หลากหลายแบบไม่จำเจ โดยเป็นแนวที่ชาวต่างชาติชอบแต่งกันมาก ๆ หากใครไม่เคยทดลองแต่งแนวนี้ บอกเลยว่าต้องลอง ดังนั้นเรามสดูกันว่าเทคนิคการแต่งตัวสไตล์แฟรี่มีแบบไหนบ้าย เสื้อผ้าจะน่ารักขนาดไปดูกันเลยสาว ๆ ทุกคน

เทคนิคแต่งตัวสไตล์แฟรี่อย่างไร ไม่ให้เอ้าท์ไปดูกัน!

จริง ๆ แล้วการแต่งตัวสไตล์แฟรี่ไม่ได้มีรูปแบบที่ตายตัว ซึ่งสาว ๆ จะเลือกใส่ชุดเดรส กางเกงขายาว ขาสั้น เสื้อครอป เสื้อสายเดี่ยวได้หมด แต่เป็นสไตล์ที่มองแล้วใคร ๆ ก็รู้ว่าเป็นแนวแฟรี่ ดังนั้นวันนี้จึงจะพาสาว ๆ มาส่องเทคนิคการแต่งสไตล์แนวนนี้ มิกซ์แอนแทตช์ได้ตามใจชอบ เสื้อผ้าเริ่มต้นในราคาแค่หลักสิบ หลักร้อยเท่านั้น เพราะฉะนั้นมาดูกันเลยว่าจะแต่งยังไงให้ดูดีจนใคร ๆ ก็ต้องชม

เทคนิคที่ 1 กระโปรงตัวจิ๋วขาดไม่ได้เลย

แต่งตัวสไตล์แฟรี่ ผู้หญิงไอเท็มเด็ดที่ไม่ควรพลาดก็คือกระโปรงนั่นเอง เป็นหนึ่งในไอเท็มที่สามารถสะท้อนการแต่งการแนวแฟรี่ได้ดีที่สุด โดยจะเน้นเป็นกระโปรงเอวสูง มีเข้มขัดคาดเพิ่มความดูดีมีสไตล์อีกเล็กน้อย ทำให้ดูเป็นลุคหวาน ๆ แต่ขี้เล่นน่าค้นหาสุด ๆ 

เทคนิคที่ 2 ใส่กางเกงเพิ่มความชิคความคลูให้กับสาว ๆ 

นอกจากกระโปรงแล้ว สาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวสไตล์แฟรี่ก็สามารถใส่กางเกงได้เช่นเดียวกัน โดนขอแนะนำเป็นกางเกงเอวสูงคล้าย ๆ ทรงแนววินเทจ ใส่แล้วสบายหลวม ไม่เน้นรัดทรง หรือจะเป็นขาม้าก็ได้ คุมโทนสีนิดหน่อยให้เลือกเป็นสีน้ำตาล สีเทา สีขาว สีดำ หรือสีเขียวตุ่น เนื้อผ้าจะเลือกเป็นผ้าลูกฟูก ผ้าฝ้าย ผ้ายีนส์ หรือหนังก็ได้ปรับแต่งได้หลากหลายลุค

เทคนิคที่ 3 เสื้อของสาวสไตล์แฟรี่ มีหลากหลายรูปแบบเผยความเป็นตัวตนของคุณ

เมื่อพูดถึงกางเกง กระโปรงแล้ว ต่อมาก็คือเสื้อ ซึ่งการแต่งแนวนี้มีเสื้อหลากหลายแบบให้เลือกสวมใส่ ซึ่งจะนิยมใส่เป็นเสื้อกล้าม สาวเดี่ยว หรือเสื้อเปิดไหล่ เสื้อครอปได้หมด 

เทคนิคที่ 4 ชุดเดรสสไตล์สาวแม็กซีกันเพิ่มความหวาน ลึกลับ น่าค้นหาให้กับสาว ๆ

เสื้อผ้าแนว Fairy grunge สไตล์สาวแม็กซี่ จะเน้นเป็นชุดเดรสสวยๆ พลิ้วไหว บางเบา ใส่แล้วสบายตัวมาก สวยครบจบในชิ้นเดียว ยิ่งถ้าสวมใส่พร้อมกับเครื่องประดับสวย ๆ จะดูน่าค้นหามาก ๆ จะเป็นเดรสสไตล์วหวาน ๆ มีดีเทลลวดลายสวยงามน่ารัก ทรงเดรสสะดุด เหมาะสำหรับสาวสายหวานมาก

เทคนิคที่ 5 เสื้อครอปก็แต่แนวแฟรี่ได้นะ สวยเท่ห์ไปอีกแบบ

การแต่งกายแต่งตัวสไตล์แฟรี่แบบง่าย ๆ ในวันสบาย ๆ ของผู้หญิง สามารถเลือกสวมใส่เสื้อครอปโชว์ส่วนโค้งเว้า หน้าท้องสวย ๆ ของสาว ๆ ได้ ซึ่งการแต่งแบบนี้จะดูเซ็กซี่และปนน่ารักมากขึ้น จะเน้นเปิดโชว์ส่วนท้องหรือช่วงไหล่ก็ได้ เลือกเป็นสีโทนเรียบหรือมีลวดลายได้หมด

เทคนิคที่ 6 แต่งสไตล์แฟรี่ต้องเน้นเพิ่มเครื่องประดับตกแต่งบนเรือนร่างให้มากขึ้น

หากสาว ๆ เลือกแต่งลุคนี้จะต้องมีเครื่องประดับตกแต่งร่างกายมากขึ้นอีกนิดหน่อย ซึ่งสามารถเลือกเป็นเครื่องประดับ DIY สวย ๆ สร้อย หรือกำไลข้อมือทักร้อยได้หมด เลือกได้ตามสไตล์ที่ชอบเลย

เทคนิคที่ 7 รองเท้าควรเลือกเป็นร้องเท้าหนัง

การแต่งตัวแฟรี่ ถ้าจะเลือกรองเท้าควรเลือกเป็นแบบรองเท้าหนัง ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะ รองเท้ารัดส้น หรือรองเท้าบูตสั้น-ยาว ก็ได้ เสริมลุคให้เป็นสาวที่มีความมั่นใจ หวานซ่อนเปรี้ยว และเท่ห์ไปพร้อม ๆ กัน 

เทคนิคที่ 8 มิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าสไตล์แฟรี่กับกระเป๋าสวย ๆ สัก 1 ใบ

การแต่งกายแนวนี้ต้องมีกระเป๋าคู่ใจสักใบ ซึ่งต้องเลือกกระเป๋าผ้าหรือกระเป๋าหนังก็ได้ ให้คุมโทนเป็นสีโทนเอิร์ธ มีการตัดเย็บในสไตล์แนววินเทจ เข้ากับเสื้อผ้าแนวแฟรี่มาก ๆ 

แต่งตัวสไตล์แฟรี่ ปรับลุคสาว ๆ ให้น่าค้นหา และชวนมอง

หากสาวคนไหนที่เบื่อลุคตนเอง อยากเปลี่ยนมาแต่งตัวสไตล์แฟรี่ สามารถแต่งตามไอเดีย แต่งตัวแฟรี่ที่นำมาแนะนำวันนี้ได้เลย โดยการแต่งตัวสไตล์แฟรี่สามารถสวมใส่เป็นกระโปรง ชุดเดรส กางเกงขายาวแนววินเทจ รองเท้าหนัง กระเป๋าหนัง ได้หมดเลย โดยเสื้อผ้าผู้หญิงสไตล์นี้ราคาไม่แพง เริ่มต้นที่หลักสิบเท่านั้น หาซื้อได้ง่ายตามร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์ เช่น LAZADA หรือ SHOPEE เป็นต้น เพราะฉะนั้นอยากชวนให้สาว ๆ ทุกคนลองแต่งกายแนวนี้ดู เป็นแฟชั่นที่กำลังมาแรงเลยในตอนนี้ letsdodress.com

บทความเพิ่มเติม

Sponsor : sa-game.bet