ไอเดียการ แต่งตัวผู้ชาย อัปเดตใหม่ปี 2023 แต่งตามง่าย ดูดีมีสไตล์ ไม่ตกเทรนด์

ไอเดียการ แต่งตัวผู้ชาย อัปเดตใหม่ปี 2023 แต่งตามง่าย ดูดีมีสไตล์ ไม่ตกเทรนด์

แนวทางการ แต่งตัวผู้ชาย อัปเดตใหม่ล่าสุดในปี 2023 เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้หนุ่ม ๆ สามารถเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับโอกาสได้ง่ายขึ้น ทั้งยังเป็นการค้นหาสไตล์ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจระหว่างปีนั้น ๆ ได้อีกด้วย แน่นอนว่าในปีนี้สไตล์การแต่งตัวยอดนิยมของหนุ่มมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ซ้ำ ไม่จำเจ แต่จะมีลุคไหนน่าสนใจบ้าง ไปติดตามพร้อมกันได้เลย

แนะนำ 10 ไอเดียการ แต่งตัวผู้ชาย พาส่อง แฟชั่นผู้ชาย ยอดฮิตที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรพลาด

เดินทางมาถึงกลางปี 2023 แล้ว หากหนุ่ม ๆ คนไหนกำลังมองหาแรงบันดาลใจในการ แต่งตัวผู้ชาย ก็ไม่ควรพลาดเข้ามาส่อง สไตล์การแต่งตัว ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ รับรองว่าจะช่วยจัดการลุคของหนุ่มหล่อให้ดูดีขึ้นไปอีก พร้อมแล้วไปลุยกันเลย

fashion men

1.มาเริ่มกันที่การ แต่งตัวผู้ชาย สุดเรียบง่าย ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหนก็รับประกันเลยว่าแต่งออกมาแล้วดูดีมีสไตล์อย่างแน่นอน เพียงแต่หยิบเสื้อเชิ้นแขนสั้นตัวสีเข้มมาจับคู่กับ Slack pants สีขาว เลือกใส่รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าหนังสีน้ำตาลก็ดีงามไม่แพ้กัน หากมีเครื่องประดับอย่างสร้อยคอเส้นโปรดก็จะทำให้ดูมีอะไรมากขึ้น

fashion men1

2.ลุคต่อไปก็ยังคงเป็น แนวการแต่งตัวผู้ชาย ที่ถึงแม้จะเป็นการรวมกันของไอเทมสุดเบิค แต่หากรู้จักแมชต์ให้เข้ากันก็ออกมาดูเท่ไม่น้อยเลยทีเดียว เสื้อยืดโอเวอร์ไซซ์สกรีนลายเอฟฟเฟคแบบยุค 90s แฟชั่นแห่งยุคที่เต็มไปด้วยเสื้อวงและเสื้อลายเท่ ๆ ใส่คู่กับกางเกง Baggy ทรงหลวมที่มาพร้อมกับดีเทลกระเป๋าข้าง ปิดท้ายด้วยรองเทาแตกคู่ใจได้เป็นลุคสบาย ๆ ในวันหยุด

fashion men2

3.การ แต่งตัวผู้ชาย ลุคนี้ถือเป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เสริมเสน่ห์น่าดึงดูดด้วยเลเยอร์ของเสื้อผ้าที่หลายชั้นที่แมชต์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว เริ่มจากการหยิบเอาเสื้อยืดสีขาวมาใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตสีเข้มทรงโอเวอร์ไซต์ สวมทับด้วยเสื้อกั๊กสีครีมอีกชั้น ทำให้ดูน่าสนใจ เลือกใส่กางเกงทรงหลวมตัวโปรด พร้อมรองเท้าผ้าใบสีขาวเป็นอันจบ

fashion men3

4.มาต่อกันที่การ แต่งตัวเท่ ๆ ผู้ชาย ที่บอกเลยว่าแต่งตามได้ง่ายมาก เมื่อไทด์ไม่ได้เป็นเพียงไอเทมที่ใช้สวมใส่สำหรับโอกาสที่เป็นทางการอีกต่อไป กลายมาเป็นแฟชั่นที่กำลังฮอตฮิตในหมู่วัยรุ่นหนุ่ม ๆ เพียงเลืกอไทด์ที่มีสีสันและลวดลายตามชอบ จากนั้นแมชต์กับเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีพื้น โดยเลือกปเนโทนสีที่มีอยู่ในไทด์เส้นโปรด ใส่กางเกงขาวยาวสีเข้มกับรองเท้าสไตล์วินเทจ หยิบพร็อพอย่างหมวกเบเร่ต์และแว่นตาหล่อเท่สุด ๆ

fashion men4

5.ต่อไปเป็นหนึ่งในสไตล์การ ผู้ชายแต่งตัว แบบ y2k ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สายแฟชั่นไม่ควรพลาดเลยเด็ดขาด กับการหยิบเอาเสื้อกล้ามสีพื้นมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น พร้อมกับไอเทมที่ขาดไม่ได้แห่งยุค 90s นั่นก็คือเข็มขัด เสริมทัพด้วยสร้อยคอหลากหลายสไตล์ หากสวมปลอกแขนเพิ่มเข้าไปก็จะทำให้ดูน่ารักมากขึ้น

fashion men5

6.ต้องบอกก่อนเลยว่าช่วงปีที่ผ่านมาเป็นปีแห่งการจัดคอนเสิร์ตและเทศกาลดนตรีเลยก็ว่าได้ หลายคนที่กำลังมองหาลุคการ แต่งตัวผู้ชาย ที่ง่ายที่สุดสำหรับการไปฟังดนตรีชิล ๆ ก็ต้องเป็นลุคนี้เลย เสื้อเชิ้ทรงปล่อยสีครีม ปลดกระดุมหน่อย ๆ กับกางเกงขายาวสบาย ๆ ปิดท้ายด้วยการหยิบรองเท้าผ้าใบคู่โปรดมาใส่ แม้จะดูเป็นการแต่งตัวแบบง่าย ๆ แต่นอกจากความสะดวกสบายยังทำให้ดูดีไม่น้อยทีเดียว

fashion men6

7.มาในส่วนของ สไตล์การแต่งตัวผู้ชาย แบบดิบ ๆ ในแบบหนุ่มหล่อเท่กันบ้าง ลุคนี้เป็นลุดสุดคลาสสิกนิยมใส่กันในทุกยุด ทุกสมัยอยู่แล้ว ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ ฮู้ดดี้ยังคงเป็นไอเทมคู่กายของใครหลายคนที่หยิบขึ้นมาใส่ได้บ่อย ๆ สวมทับเสื้อยืดตัวตัวที่ชายเสื้อสามารถโผล่พ้นออกมาให้เห็นเลเยอร์ แมชต์กับกางเกงทรงคาร์โก้และรองเท้าผ้าใบโทนเข้ม ดีต่อใจสุด ๆ

fashion men7

8.มาที่การ แต่งตัวผู้ชาย สไตล์หนุ่มน้อยน่ารักกันบ้าง ลุคนี้หยบเอากางเกงขาสั้นมาทำให้หนุ่ม ๆ ดูเด็กลง แมชต์กับเสื้อเชิ้ตทรงใหญ่ที่มาคู่กับเนคไทด์สีเข้มลวดลายสวยงาม ใส่รองเท้าสไตล์วินเทจช่วยเสริมเสน่ห์ให้น่ามองยิ่งขึ้น

fashion men8

9.ตามมาด้วยเทรนด์การ การแต่งตัวผู้ชาย สุดเท่ที่ยังคงฮอตฮิตตลอดการ ต้องยอมรับเลยว่ายีนส์เป็นไอเทมเด็กชดที่สามารถซื้อเก็บแล้วใช้ได้คุ้มค่ามาก ๆ ลุคนี้จับเอาเสื้อยืดสีดำมาสวมทับด้วยแจ็คเก็ตยีนส์หนึ่งชั้น ตามด้วยเสื้อคลุมหนังสีดำเป็นเสื้อตัวนอกสุด บวกกับกางเกงยีนส์ทรงกระบอกขายาว บอกได้เลยว่าหล่อจนใคร ๆ ก็ต้องเหลียวหลัง

fashion men9

10.ปิดท้ายด้วยการ แต่งตัวผู้ชาย ตามสไตล์ y2k เพียงแค่มีหูฟังสุดคลาสสิกกับปลอกแขนคู่ใจจับแมชต์กับลุคไหนก็ช่วยให้ดูดี แต่บอกเลยว่าลุคนี้ใส่ได้ทุกโอกาส จะไปเที่ยวหรือทำงานก็เหมาะ เสื้อเชิ้ตสีขาวที่มากับไทด์และกางเกงสีดำ เลือกเลือกเข็มขัดสีดำมาอีกเส้นก็เป็นอันเรียบร้อย

บทสรุป

แนวทางการ แต่งตัวผู้ชาย ที่เราได้กล่าวมาทั้งหมดนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นเทรนด์ แฟชั่น2023 ที่กำลังมาแรง แถมแต่ละลุคยังสามารถจับเอาไอเทมสุดเรียบง่ายที่ใคร ๆ ก็มีติดตู้กันอยู่แล้วมาจับแมชต์ชิ้นนี้กับชิ้นนั้น ใส่คู่กับอะไรก็ดูจะง่ายละลงตัวไปหมด เพราะเสน่ห์ของการแต่งตัวคือการได้ครีเอทลุคที่เหมาะกับคุณนั่นเอง letsdodress.com

อ่านบทความเพิ่มเติม