แต่งตัวไปทะเลอย่างไรให้จึ้งใจ เน็ตไอดอลสาวภาคพื้นทะเลต้องมามุง!

แต่งตัวไปทะเลอย่างไรให้จึ้งใจ เน็ตไอดอลสาวภาคพื้นทะเลต้องมามุง!

แต่งตัวไปทะเลยังไงดีให้ออกมามั่นใจ สวยสับทุกมุม วันนี้เราก็มีไอเดียการแต่งตัวมาฝากคุณผู้หญิงหลาย ๆ คน ที่กำลังจะมีทริปไปพักใจที่ทะเล อยากจะแต่งตัวฟีลซัมเมอร์ให้สาแก่ใจ งั้นก็จัดไป เรารวบรวมไอเดียแต่งตัวมาให้คุณทุกสไตล์ จะเป็นสาวเท่ สาวแซ่บ สาวหวาน หรือสาวสายชิล ใส่เสื้อผ้าแบบไหนเราก็มีมาให้ครบ รับรองว่าถูกใจทุกคนแน่นอน

5 ไอเดียการแต่งตัวไปทะเลให้สวยเป๊ะ ถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาปัง จัดให้ครบทุกสไตล์

สำหรับ 5 ไอเดียการแต่งตัวไปทะเลที่เรานำมาฝากในวันนี้นั้น เป็นไอเดียแต่งตัวไปทะเลผู้หญิงทุกประเภท เราจัดมาให้ครบทุกสไตล์การแต่งตัว ชอบแบบไหนเราก็มีไอเดียสุดปังมาฝากทั้งนั้น ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีแบบไหนบ้าง ไม่ต้องเสียเวลาเยอะ เดี๋ยวเราไปดูกันเลย!

เสื้อยืดกางเกงขาสั้น แต่ซ่อนความแซ่บไว้ด้วยบิกินี่

Dress up to the sea woman

หลายคนที่ไปเที่ยวทะเลก็น่าจะอยากแต่งตัวเที่ยวทะเลแบบชิว ๆ แค่เสื้อยืดกางเกงขาสั้น คงทำให้การเดินไปไหนมาไหนสะดวกมากกว่า แต่มาเที่ยวทั้งที จะใส่แค่เสื้อยืดอย่างเดียวมันก็ได้รูปไม่สาแก่ใจ ให้ไปเปลี่ยนบิกินี่ก็ต้องไปหาห้องน้ำยุ่งยากอีก วันนี้เราขอนำเสนอไอเดียสำหรับแต่งตัวไปทะเล ด้วยการใส่บิกินี่แบบจัดเต็มไว้ข้างใน จะเดินไปไหนก็ใส่กางเกงขาสั้นที่คุณสะดวก สวมเสื้อยืดทับ เท่านี้ก็ไม่ต้องกังวลเวลาจะเดินเที่ยวเล่นแล้ว อยากเล่นกิจกรรมไหนก็จัดไป ไม่ต้องเป็นห่วงว่าจะโป๊ อยากจะถ่ายรูป หรือลงน้ำเมื่อไหร่ก็ถอดเสื้อออกได้ทันที ง่ายสุด ๆ

เสื้อครอปตัวจิ๋ว แมชต์กับสร้อยคอสุดเก๋

Dress up to the sea woman1

แต่งตัวไปทะเลก็ต้องมาคู่กับเสื้อครอปตัวจิ๋ว วันนี้เราขอแนะนำให้ทุกคนลองใส่เสื้อครอปที่โชว์ช่วงบนแบบกรุบกริบ จะเปิดไหล่ สายเดี่ยว แขนกุด หรือจะแหวกอกสักหน่อย ก็เข้ากับการแต่งตัวไปเที่ยวทะเลไม่ไหว แต่ใส่แค่เสื้อครอปอย่างเดียวมันก็อาจจะเก๋ไม่พอ ลองหาสร้อยคอลายเปลือกหอยสุดฮิต หรือไข่มุกมาสวมดูสักเส้นก็ช่วยเพิ่มความแฟให้กับลุคนี้ได้มากขึ้น หรือถ้าใครเป็นสายมิกซ์แอนด์แมชต์อยู่แล้ว จะเพิ่มเลเยอร์ไปสัก 2-3 เส้น ก็ออกปังปุเกินต้าน เป็นไอเดียแต่งตัวไปทะเลที่ง่าย แถมออกมาสวยแน่นอน

สายเท่ก็ไปทะเลแบบสับได้ ด้วยหมวกแกปสุดคูล

Dress up to the sea woman2

คนเท่อยากจะแต่งตัวไปทะเลแบบแซ่บซู้ดปากได้ไหม เราก็ขอตอบตรงนี้เลยว่าสบาย! แซ่บได้แต่ยังคงความเท่ไว้อยู่ ไม่ต้องเปลี่ยนลุคจนไม่เป็นตัวเองก็ทำได้ เราแนะนำว่าบิกินี่ หรือชุดว่ายน้ำสีดำ จะช่วยทำให้ลุคดูเท่ขึ้นได้ง่าย ๆ แถมยังเพิ่มความเซ็กซี่ได้แบบคูณล้าน แมชต์กับเสื้อเชิ้ตสีขาวสักหนึ่งตัว ใส่คลุมก็ได้ความเก๋ ให้ลุคดูเท่ขึ้นมาอีกหนึ่งสเต็ป ช่วยให้คุณดูน่าค้นหาชวนมองขั้นสุด แต่การจะแต่งชุดไปทะเลให้ได้ลุคเท่ต้องห้ามลืมไอเทมชิ้นนี้ นั่นก็คือ หมวกแก็ปนั่นเอง ถ่ายรูปปิดหน้าด้วยหมวกแก็ปเล็กน้อยบอกเลยว่าเท่สะบัด เป็นลุคไปทะเลที่ได้ฟีลไปอีกแบบ

อยากเป็นสาวแซ่บแต่ก็แอบเขิน ต้องลองผ้าคลุมสารพัดประโยชน์

Dress up to the sea woman3

แฟชั่นผู้หญิงสายแซ่บ ยังไงบิกินี่ก็ต้องมาอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นแบบสีพื้นเรียบ ๆ ก็มีให้ทุกคนเลือกหลายลุค จะเป็นสีนู้ดช่วยขับผิวให้ผ่อง หรือจะเป็นสีสันสดใสก็จัดจ้านไปอีกแบบ หรือถ้าใครอยากจะใส่บิกินี่ที่มีลวดลายกิ๊บเก๋ ก็เลือกใส่กันได้ตามความชอบ ถ้าคุณอยากใส่บิกินี่แต่ยังมีบางจุดที่ไม่มั่นใจ เราก็ขอเสนอไอเทมดี ๆ อย่าง ผ้าคลุมเอนกประสงค์ จะเอามาคลุมตั้งแต่ช่วงเอวลงไป หรือจะคลุมไหล่ก็ช่วยเซฟคุณได้ แถมยังปรับลุคให้ดูมีอะไรมากขึ้น การันตีเลยว่าการแต่งตัวไปทะเลทริปนี้ คุณสามารถออกไปเฉิดฉายได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกลัวสายตาใครแล้ว

เอาใจสายหวานกับเดรสยาวสุดอลังการ

Dress up to the sea woman4

ลุคสุดท้ายในวันนี้ขอแนะนำการแต่งตัวผู้หญิงสายหวานกันบ้าง เราอยากให้คุณลองหยิบเดรสยาว จะเป็นสีไหน สไตล์ไหนก็เลือกได้ตามใจ บางคนอาจจะอยากโชว์แขน เปิดหลังบ้างก็เลือกได้ตามสบาย หรือถ้าใครอยากจะใส่แขนยาวไปเลย ก็ได้ลุคแต่งตัวไปทะเลน่ารัก ๆ ไปอีกแบบ ไปทะเลไม่จำเป็นต้องใส่สั้นอย่างเดียว คว้าเดรสยาวแต่งตัวไปทะเลแบบกรุยกรายไปก็สวยได้ไม่แพ้กัน ยิ่งถ้าใส่ถ่ายรูปตอนช่วงพระอาทิตย์กำลังตก บอกเลยว่าปังขั้นสุด ได้รูปสวยเป๊ะมาอวดเพื่อนในโซเชียลชัวร์ ใครยังไม่เคยลองลุคนี้ ห้ามพลาด

บทสรุป

จบไปแล้วสำหรับไอเดียการแต่งตัวไปทะเลที่เรานำมาฝากในวันนี้ หากคุณกำลังมองหาแฟชั่นไปทะเลสำหรับทริปที่กำลังจะเกิดขึ้นอยู่ ก็ลองนำไอเดียของเราไปชู้ได้ ปรับให้เข้ากับสไตล์ของแต่ละคน บอกเลยว่าไปเที่ยวรอบนี้ได้รูปกลับมาเป็นกอง แถมยังแฮปปี้กับการแต่งตัว เสริมความมั่นใจให้กับการใช้ชีวิต เติมความสุขให้เต็มปรอทด้วยไอเทมแฟชั่น2023 ที่เราแนะนำ การันตียังไงก็ปังปุ letsdodress.com

บทความเพิ่มเติม