5 ไอเดียแต่งตัวไปหอศิลป์ สไตล์มินิมอล การันตีถ่ายรูปสวยทุกมุม

5 ไอเดียแต่งตัวไปหอศิลป์ สไตล์มินิมอล การันตีถ่ายรูปสวยทุกมุม

ยุคนี้ไม่ได้มีแค่การไปเที่ยวตามคาเฟ่เท่านั้น แต่คนเริ่มหันไปเที่ยวหอศิลป์กันด้วย เสพงานศิลป์เป็นเรื่องที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แต่สนุกไม่แพ้กับการไปเที่ยวที่อื่น ๆ เลย สำหรับใครที่อยากจะไปเสพงานศิลป์ก็ลองมาดูไอเดียการแต่งตัวไปหอศิลป์ที่เรารวบรวมมาฝากก่อนได้ รับรองว่าคุณจะได้ผ่อนคลายไปกับงานศิลปะ แถมยังได้รูปสวย ๆ กลับไปอีกด้วย โดยไอเดียในบทความนี้จะเป็นการแมตช์เสื้อผ้าให้มีความสวย เท่ น่ารักแบบมินิมอล เทรนด์ไหนกำลังมาแรงเรารวมมาให้ทั้งหมด การันตีว่าถ่ายรูปตรงมุมไหนก็สวยทั้งนั้น 

รวมไอเดียแต่งตัวไปหอศิลป์ ลุคมินิมอล ถูกใจสายเกาหลี 

การไปหอศิลป์ถ้าเป็นวัยรุ่นนอกจากจะไปเสพงานศิลป์แล้วการถ่ายรูปในมุมต่าง ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิต ดังนั้นการแต่งตัวไปหอศิลป์จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะต้องเตรียมความพร้อมให้ดี เพื่อให้ถ่ายรูปออกมาได้สวย โดยไอเดียการแต่งตัวสไตล์แฟชั่นที่เรานำมาฝากในบทความนี้คือการแต่งตัวมินิมอล เน้นที่ความเรียบง่ายเป็นหลัก เพื่อที่ชุดจะได้เหมาะกับการมาเที่ยวชมงานศิลปะ คุมโทนให้เข้ากับงานถ่ายออกมากี่รูปก็ได้ภาพที่สวยถูกรูปแน่นอน โดยจะมีไอเดียการแต่งตัวแบบไหนบ้างลองไปดูได้เลย 

ไอเดียแต่งตัวไปหอศิลป์แบบแรกที่เราจะแนะนำคือ ลุค Black and White ซึ่งลุคนี้สามารถแต่งตัวไปทำงานได้ด้วย ด้านบนจะหยิบเป็นเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาวมาใส่คู่กับกางเกงขายาวสีดำ นับว่าเป็นอีกหนึ่งลุคที่ดูดีเป็นอย่างมาก เพิ่มความเท่ให้กับสาว ๆ ได้มากยิ่งขึ้น ยิ่งเอามาจับคู่กับกระเป๋าสะพายข้างใบเล็ก ๆ สีดำก็ทำให้ลุคนี้ดูสวยกว่าเดิม ใครที่ไม่รู้จะแต่งยังไงไปหอศิลป์ลองเอาลุคนี้ไปแต่งตามกันได้รับรองว่าถูกใจชัวร์

ถ้าไม่อยากเป็นสวยเท่ ลองมาแต่งตัวผู้หญิงสวยแบบซ่อนเสน่ห์ที่น่าค้นหาด้วยลุคนี้กันได้ เป็นเดรสแขนกุด กระโปรงยาวที่ด้านข้างมีการผ่าขึ้นมาเล็กน้อย พร้อมกับคาดกระเป๋าสีดำเพิ่มเติม แมตช์คู่กับรองเท้าบูท ใครแต่งลุคนี้ออกมาจะดูเป็นสาวสวยที่น่าค้นหาทุกคน แต่คำเตือนสำหรับลุคนี้คือสาวตัวเล็กไม่ควรแต่งเพราะอาจทำให้ดูตันได้ 

ไอเดียแต่งตัวไปหอศิลป์แบบถัดไปที่เราจะแนะนำเป็นการแต่งตัวให้ดูสวยเท่ ลุคด้านล่างหยิบกางเกงขายาวสีขาวมาใส่ จับคู่กับรองเท้าส้นสูงสีดำ เสื้อด้านบนให้ใส่เป็นเสื้อสีดำ เวลาไปยืนถ่ายคู่กับภาพศิลปะจะทำให้ลุคนี้ดูชิคมากกว่าเดิม เรียบง่ายตามแบบฉบับมินิมอลสไตล์เลย 

สำหรับแฟชั่นผู้หญิงแบบถัดไปที่เราอยากแนะนำคือ แต่งตัวแบบสาวน่ารัก แมตช์กระโปรงสีน้ำตาลคู่กับเสื้อแขนยาวลายทาง นับว่าเป็นอีกหนึ่งลุคที่ค่อนข้างดูดี ใครเห็นก็ต้องชอบทั้งนั้น พอถ่ายรูปออกมาก็ดูสวยน่ารักเป็นอย่างมากอีกด้วย ใครที่ไม่รู้จะแต่งแบบไหนดีลองหยิบเสื้อแขนยาวมาจับคู่กับกระโปรงดูได้

  1. สำหรับไอเดียแฟชั่น2023 ลุคสุดท้ายที่เราจะแนะนำคือ หยิบเอาเสื้อแขนยาวสีน้ำตาลมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขายาว และรองเท้าหนังสีน้ำตาล เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ลุคแต่งตัวไปหอศิลป์ที่ดูน่ารักแบบสาวเกาหลีแล้ว ถ่ายมุมไหนก็สวยทุกมุมแน่นอนสำหรับลุคนี้

บทสรุป

จาก 5 ไอเดียการแต่งตัวไปหอศิลป์จะเห็นได้เลยว่าสไตล์การแต่งตัวที่เรารวบรวมมาฝากเน้นที่ความเรียบง่ายเป็นหลัก สาเหตุมาจากการที่ถ่ายคู่กับภาพที่มีสีสันอยู่แล้ว ถ้าเป็นชุดที่ดูเรียบง่าย สีสันไม่ฉูดฉาดเกินไปจะสวยมากกว่า นอกจากการแต่งตัวไปเที่ยวหอศิลป์แล้วบนเว็บของเรายังมีสไตล์อื่น ๆ อีกมากมายให้คุณเลือกแต่งตามกันได้ หากไม่รู้ว่าจะแต่งแบบไหนดีก็ลองเข้ามาดูไอเดียต่าง ๆ บนเว็บไซต์ของเราก่อนได้ เชื่อว่าคุณจะได้ลุคที่ถูกใจกลับไป แต่งตามได้ง่าย ได้ลุคที่ดูดีแบบที่ต้องการแน่นอน letsdodress.com

บทความเพิ่มเติม

Sponsor : hilo-88.net