แนะนำไอเดียเสื้อผ้าคนอ้วน แต่งอย่างไรให้เหมาะกับหุ่นของตัวเอง

แนะนำไอเดียเสื้อผ้าคนอ้วน แต่งอย่างไรให้เหมาะกับหุ่นของตัวเอง

สำหรับยุคนี้สาวอวบ สาวอ้วนทั้งหลายก็ไม่ต้องห่วงเรื่องการแต่งตัวอีกต่อไป เพราะเป็นยุคสมัยที่เปิดกว้างเรื่องสไตล์การแต่งตัวมากยิ่งขึ้น มีการพัฒนาเสื้อผ้าคนอ้วนออกมามากมาย แต่ละลุคค่อนข้างดูดี ใครที่แต่งตามจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะเสื้อผ้าที่คนหุ่นปกติใส่สาวอวบก็สามารถใส่ได้เหมือนกัน ความสวยไม่จำเป็นต้องผอม เพราะคนที่อวบก็สวยดูดีในแบบของตัวเองกันได้ หากอยากได้ไอเดียว่าสาวอวบทั้งหลายจะแต่งตัวแบบไหนดี เราก็มีไอเดียเสื้อผ้าคนอ้วนมาฝากทุกคนด้วย ลองตามไปดูก่อนได้ว่าสาวอวบทั้งหลายควรจะแต่งตัวอย่างไรดีให้เข้ากับรูปร่างของตัวเอง 

รวมทริคการแต่งตัวสำหรับสาวอวบ เสื้อผ้าคนอ้วนที่ใส่แล้วดูดี 

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังรู้สึกกังวลในการแต่งตัวของตัวเอง เราก็มีไอเดียเสื้อผ้าคนอ้วนมาฝากด้วย เพื่อให้คุณมีไอเดียแต่งตัวที่เพิ่มมากขึ้น สามารถเผยความปังได้ด้วยความมั่นใจในหุ่นของตัวเอง รับรองว่าใส่อะไรออกมาก็ดูดีทั้งนั้น แต่ละชุดเป็นแฟชั่น2023 พร้อมกับทริคการเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนให้พรางตา พรางหุ่นได้อีกด้วย โดยเราจะมีไอเดียชุดแฟชั่นสำหรับสาวอวบที่รวมมาฝากแบบไหนบ้างลองตามไปดูเลยดีกว่า

fashion dress

เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับสาวอวบไอเดียแรกที่เราจะแนะนำคือการหยิบเสื้อสีขาวที่เป็นคอสามเหลี่ยมมาใส่ โดยให้ใส่สร้อยคอคู่ด้วย และจับคู่กับกางเกงขากระบอกสีกากี รองเท้าให้เป็นสีพื้นแต่ว่ามีลวดลายเล็กน้อย ถือคู่กับกระเป๋าสานสีน้ำตาลรับรองว่าคุณจะได้ลุคที่ค่อนข้างดูดีเลยทีเดียว ใส่แล้วไม่อ้วน พลางหุ่นได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นลุคที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก

fashion dress1

ชุดกระโปรงลายทางเป็นอีกหนึ่งไอเดียเสื้อผ้าคนอ้วนที่ใครแต่งออกมาก็ดูสวยทั้งนั้น แต่ถ้าเป็นกระโปรงยาวแบบในรูป เราขอแนะนำให้คนที่ค่อนข้างสูงใส่จะดีกว่า เพราะถ้าหากเป็นสาวอวบที่ตัวเล็กการใส่กระโปรงยาวอาจทำให้หุ่นของคุณดูตันได้ แต่ถ้าตัวสูงแล้วใส่กระโปรงยาวที่แหวกข้างแบบชิค ๆ คู่กับรองเท้าส้นสูงก็จะช่วยให้เสื้อผ้าลุคนี้มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

fashion dress2

สไตล์การแต่งตัวผู้หญิงถัดไปที่เรานำมาฝากเอาใจสายหวานทั้งหลายแบบเต็มที่ ด้วยการแนะนำเดรสปาดไหลสีชมพูให้คุณ โดยให้ใส่คู่กับรองเท้าที่เป็นสีเนื้อนวล ๆ กระเป๋าสานสักใบ รับรองว่าจะได้ลุคที่สวยแน่นอน แต่ถ้าใครที่รู้สึกว่าอยากเพิ่มลูกเล่นให้ลุคนี้มากยิ่งขึ้น คุณก็สามารถหาเชือกไหมพรมมาผูกบริเวณเอว เพื่อสร้างให้ลุคนี้ดูมีอะไรที่น่าค้นหามากกว่าเดิมได้ 

fashion dress3

สไตล์เสื้อผ้าคนอ้วนถัดไปที่เราจะแนะนำเป็นแบบเกาหลี โดยในช่วงนี้คนเกาหลีจะฮิตใส่กางเกงยีนส์คู่กับเสื้อคอวีแบบผ่าลึก เพราะจะทำให้เห็นรูปทรงที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังทำให้ร่างดูเพรียวอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาไอเดียเสื้อผ้าคนอ้วนเกาหลีแนะนำลุคนี้เลย ด้วยลายผ้าที่มีลวดลายสีดำสลับกับสีครีมก็จะยิ่งช่วยพลางหุ่นได้เป็นอย่างดี

fashion dress4

อากาศร้อน ๆ แบบนี้สไตล์การแต่งตัวที่เราจะแนะนำก็ต้องสามารถเข้ากับอากาศร้อนของเมืองไทยได้ ดังนั้นถ้าคุณอยากได้แฟชั่นผู้หญิงที่เข้ากับเมืองไทย เราขอแนะนำให้ลองหยิบเอาเสื้อสายเดี่ยวมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขายาว แล้วแมตช์ลุคให้ดูดีมากขึ้นด้วยรองเท้าผ้าใบ รับรองว่าจะเป็นสไตล์ที่ดูดีถูกใจทุกคนแน่นอน ได้ทั้งความเปรี้ยว ความเท่พร้อมลุยกับทุกสถานการณ์เลยทีเดียว 

fashion dress5

อีกหนึ่งแฟชั่นเกาหลีสำหรับคนอวบที่เราจะแนะนำคือการหยิบเอาเสื้อสายเดี่ยวสีขาวมาจับคู่กับกระโปรงยาวสีน้ำเงิน แล้วสวมเสื้อคลุมแขนยาวสีเหลืองทับอีกชั้นหนึ่ง จะเห็นได้เลยว่าลุคนี้พอแต่งออกมาแล้วเหมาะกับการไปทำงานเป็นอย่างมาก ดูสดใสเข้าถึงงาน ใครที่เคยคิดว่าเสื้อผ้าคนอ้วนจะต้องเป็นสีโทนมืดเท่านั้น ถ้าได้เห็นลุคนี้ก็จะมีไอเดียในการแต่งตัวด้วยโทนสีอื่น ๆ เพิ่มอย่างแน่นอน

fashion dress6

แต่งตัวแนวเกาหลีในวัยสบาย ๆ กันได้ด้วยการหยิบกางเกงยีนส์ขาสั้นมาใส่คู่กับสายเดี่ยวและเสื้อคลุมที่มีสีเดียวกัน จะเห็นได้เลยว่าเป็นความมินิมอลในแบบฉบับเกาหลี ไม่ได้เน้นว่าจะต้องแต่งตัวแบบจัดเต็มแต่ดูแล้วเรียบง่าย สบายตา เผยผิวสวย เหมาะกับอากาศร้อนของเมืองไทยเป็นอย่างมาก พอแต่งออกมาแล้วลุคนี้จะช่วยพลางหุ่นได้เป็นอย่างดีเลย 

บทสรุป

การเลือกซื้อเสื้อผ้าคนอ้วนจริง ๆ แล้วก็ไม่ได้ยากเลย ในยุคนี้มีเสื้อผ้าหลายไซส์หลายขนาดแล้ว ไม่เหมือนกับในอดีตที่เสื้อผ้าของสาวอวบยังไม่ได้รับความนิยม ทำให้มีสไตล์ที่ไม่สวยเท่ากับเสื้อผ้ารูปแบบอื่น แต่ในตอนนี้แค่เราเลือกแบบที่ถูกใจ และเน้นการใช้โทนสีที่ช่วยพลางหุ่นได้ หรือแต่งตัวให้เข้ากับรูปร่างของตัวเอง เพียงเท่านี้ก็จะดูดีในแบบของตัวเองแล้ว หากใครอยากได้ไอเดียเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีเอาไว้ไปแต่งตัวตาม ก็สามารถดูจากสไตล์ที่เรารวมมาฝากกันได้ รับรองว่าเป็นการแต่งตัวคนอ้วนที่ใส่ออกมาแล้วดูดีและเข้ากับรูปร่างของคุณได้อย่างแน่นอน letsdodress.com

อ่านบทความเพิ่มเติม