พาส่องไอเดีย ลายเล็บเจลมือขาว ทำแล้วมือสะอาด ผ่องใส ขับผิวดีมาก

พาส่องไอเดีย ลายเล็บเจลมือขาว ทำแล้วมือสะอาด ผ่องใส ขับผิวดีมาก

ลายเล็บเจลมือขาว

แนะนำไอเดีย ลายเล็บเจลมือขาว สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำสีเล็บ เพ้นท์ลายเล็บเป็นชีวิตจิตใจ ต้องอ่านบทความนี้เท่านั้น ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะที่นี่เราจะรวบรวมไอเดียสำหรับการทำลายเล็บเจลมือขาว ที่ทาแล้วจะช่วยขับผิวที่มือให้ดูขาว ออร่า ผุดผ่องขึ้น ซึ่งการทำลายเล็บเจลมือขาว จะช่วยให้ผิวมือไม่หมองคล้ำ ดูขาวไบร์ทสว่าง และยังทำให้มือดูสะอาดอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย

รวม 6 ไอเดีย ลายเล็บเจลมือขาว ขับผิวมือให้ไบร์ท ไม่หมองคล้ำ ลายสวย ถูกใจไม่มีเอ้าท์

การทำเล็บนอกจากจะเลือกโทนสี และลายที่ชอบแล้ว สิ่งสำคัญจะต้องเลือกลายเล็บเจลมือขาวที่จะช่วยขับผิวให้ดูสว่างมากขึ้น ปรับผิวมือที่หมองคล้ำให้ดูขาว ดังนั้นหากพร้อมแล้ว เรามาดูกันเลยว่า 6 ไอเดีย ลายเล็บเจลที่จะช่วยให้มือขาวนั้นมีโทนสีอะไรบ้าง และมีอะไรบ้างที่น่าสนใจ

เล็บเจลสีโทนน้ำเงินคราม

สไตล์ที่ 1 เล็บเจลสีโทนน้ำเงินคราม

หากถามว่าเล็บเจลสีไหนขับผิว ขอแนะนำเป็นสีโทนเข้ม เช่น สีโทนน้ำเงินคราม ซึ่งจะตัดกับผิวของเราได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวบริเวณมือดูขาวผ่องมากขึ้น ซึ่งเพิ่มความน่ารักๆ ด้วยการเติมลายเส้นสีมุกเงิน สลับกับเล็บที่ทาสีน้ำเงินครามเงางาม สวยมาก ดูเรียบแต่แพง

เล็บเจลสีโทนสีน้ำตาล

สไตล์ที่ 2 เล็บเจลสีโทนสีน้ำตาล

มาต่อกันที่ลายเล็บเจล ลายหินอ่อนที่มาในโทนสีน้ำตาล ซึ่งโทนสีนี้จะช่วยทำให้ผิวไบร์ทขั้นสุด และลายหินอ่อนนั้น เป็นลายที่น่าลองทำมาก โดดเด่น ไล่ระดับสีได้อย่างลงตัว เป็นอีกหนึ่งลายที่ทำให้แล้วเพิ่มลุคให้หรูหรา ดูดีมีระดับมากขึ้น

เล็บเจลสีโทนเขียวมรกต

สไตล์ที่ 3 เล็บเจลสีโทนเขียวมรกต

ลายเล็บเจลมือขาว โทนสีเขียวมรกตนี้ เป็นลายที่เหมาะสำหรับสาวๆ มาก เพราะเป็นลายที่ทำได้ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่ทาสีพื้นเล็บเป็นสีเขียวมรกต ก็สามารถทำให้มือดูขาว เปล่งประกาย ไม่ต้องตกแต่ง หรือวาดลวดลายอะไรเพิ่มเติม ก็สวยแล้ว

เล็บเจลสีโทนชมพู-ไข่มุก

สไตล์ที่ 4 เล็บเจลสีโทนชมพู ไข่มุก

อีกหนึ่งลายเล็บเจลที่ชอบมาก และช่วยให้มือขาวสว่างได้จริง ต้องเป็นโทนสีชมพู ไข่มุก เพิ่มกิมมิคด้วยลายหินอ่อนสีละมุน ตกแต่งด้วยเพชรขนาดเล็ก ระยิบระยับ มองแล้วอยากรีบเข้าไปร้านทำเล็บเลย สวยใจตาแตก สวยจนใจเจ็บ น่าหลงไหลมากเล็บเจลลายนี้

เล็บเจลสีโทนม่วงแดง-ลายตาราง

สไตล์ที่ 5 เล็บเจลสีโทนม่วงแดง ลายตาราง

ลายเล็บเจลตารางที่มาในโทนสีม่วงสลับสีแดง เป็นอีกหนึ่งลายเล็บเจลที่สาวๆ ชอบทำกันมาก เพราะนอกจากลวดลายที่สวยเท่แล้ว ยังทำให้มือขาวผ่องใสมากขึ้นได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวแทน ผิวเหลือง ผิวสองสี ผิวขาว ก็สามารถใช้สีนี้ ลายนี้ได้ รับรองว่ามือขาวแน่นอน ไม่มีหมองคล้ำ

เล็บเจลสีโทนน้ำเงินเข้ม-ลายเส้นคลื่น

สไตล์ที่ 6 เล็บเจลสีโทนน้ำเงินเข้ม ลายเส้นคลื่น

          ลายเล็บเจลมือขาวอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจ ขอแนะนำลายสุดท้าย จะมาในลายวินเทจเล็บเจลโทนสีน้ำเงินเข้ม ตัดกับลวดลายคลื่นสีฟ้าอ่อน โดยลายนี้จะออกแนววินเทจ เหมาะสำหรับสาวสายเท่ ซึ่งทำแล้วจะเพิ่มความแวววาวให้กับเล็บ เสริมให้ผิวมือเปล่งประกาย ผิวขาว สดใส มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร ไม่ควรพลาดเลยโทนสีนี้ ลายนี้เลิศมากขอบอก

6-ไอเดีย-ลายเล็บเจลมือขาว

ลายเล็บเจลมือขาว โทนสีสวย ลายโดดเด่น ที่สาวๆ ต้องลองทำดู มือขาวสว่างออร่ากระจาย

          สำหรับการทำลายเล็บเจลมือขาว สามารถเลือกโทนสี และเลือกเพ้นท์ลายได้หลากหลายสไตล์ตามความต้องการ ซึ่งลายเล็บเจลขับผิวส่วนใหญ่จะเลือกเป็นสีโทนเข้ม เช่น สีเขียว สีน้ำเงิน สีน้ำตาล หรือจะเลือกเป็นสีหวานละมุนอย่างสีชมพู ไข่มุกก็ได้หมด โดยลายเล็บเจลมือขาว จะช่วยเพิ่มความเปล่งประกายให้กับเล็บ ขับผิวมือให้ขาวมากขึ้น ซึ่งจะเสริมลุคคลีนๆ สะอาดสดใสให้กับคุณได้ ดังนั้นหากใครที่ยังไม่มีไอเดียลายเล็บเจลมือขาวในใจ สามารถเข้ามาเลือกลายเล็บเจลน่ารักๆ สวยหรู ดูแพงในบทความนี้ได้เลย ซึ่งการเลือกโทนสีและลายให้เหมาะสมก็สามารถขัวให้ผิวมือสว่าง มือขาวได้แล้ว

ขอขอบคุณคลิปจาก Meaw Catwalk

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติมได้ที่ letsdodress.com

10 ไอเดียเล็บลายคริสต์มาส ทำแล้วสวยต้องตา ส่งท้ายเทศกาลคริสต์มาส