5 ไอเดียแต่งตัวหน้าฝนชาย แบบง่าย ๆ เหมาะกับวันสบาย ๆ

5 ไอเดียแต่งตัวหน้าฝนชาย แบบง่าย ๆ เหมาะกับวันสบาย ๆ

เข้าสู่ช่วงหน้าฝนแบบนี้หนุ่ม ๆ หลายคนอาจคิดไอเดียการแต่งตัวหน้าฝนชายยังไม่ได้ และไม่รู้ว่าจะแต่งยังไงดีสำหรับช่วงที่มีน้ำขังอยู่ตลอด ดังนั้นในบทความนี้เราจึงได้รวบรวมไอเดียการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่เหมาะสำหรับหน้าฝน แต่ไม่ใช่แค่ใส่สบายเท่านั้น แต่เป็นชุดยอดฮิตที่เต็มไปด้วยความน่ารักและความเท่ ต่อให้เป็นหนุ่มไทยคุณก็แต่งตัวดูดีไม่แพ้หนุ่มเกาหลีได้เลย แค่ลองแต่งตัวตามที่เราแนะนำจะเปลี่ยนลุคในวันที่ฝนตกให้กับคุณได้อย่างแน่นอน 

แนะนำไอเดียแต่งตัวหน้าฝนชาย ลุคสุดคูลที่แต่งตามได้ง่าย 

การแต่งตัวหน้าฝนชายเป็นสไตล์ที่ไม่ได้ยาก เพียงแค่ปรับเปลี่ยนลุคของคุณให้เหมาะกับช่วงหน้าฝน โดยที่ยังต้องมีความเป็นแฟชั่นอยู่ โดยลุคที่เราเลือกมาฝากบางชุดอาจไม่ได้เหมาะกับการแต่งตัวไปทำงาน แต่ถ้าอยากจะแต่งตัวออกจากบ้านในวันสบาย ๆ ก็ลองมาดูลุคสุดคูลที่เรารวมมาให้ได้เลย เชื่อว่าคุณจะได้สไตล์ใหม่ ๆ สำหรับหน้าฝนเอาไปปแต่งตามกันได้อย่างแน่นอน อย่ามองข้ามการแต่งตัวเพราะเป็นสิ่งที่จะสร้างภาพลักษณ์ของคุณให้ดูดีมากยิ่งขึ้นได้ โดยไอเดียที่เราจะแนะนำมีอะไรบ้างลองไปติดตามกันเลยดีกว่า 

สำหรับสไตล์การแต่งตัวหน้าฝนชายลุคแรกที่เราจะแนะนำให้กับหนุ่ม ๆ ก็คือ การใส่เสื้อคอกลมสีขาวจับคู่กับกางเกงขาสั้น และรองเท้าผ้าใบสีขาว เพียงเท่านี้คุณก็จะได้สไตล์การแต่งตัวฤดูฝนที่เหมาะสำหรับวันสบาย ๆ แล้ว ลุคนี้ใครแต่งออกมาก็ดูดีทั้งนั้น แถมทั้งเสื้อและกางเกงก็หาง่าย เชื่อว่าหนุ่ม ๆ ทุกคนคงมีเสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้อยู่แล้ว 

การแต่งตัวหน้าฝนชายไอเดียถัดไปที่เราจะแนะนำคือ หยิบเสื้อยืดคอกลมสีดำมาใส่คู่กับกางเกงขาสั้นสีดำและรองเท้าแตะรัดส้น ลุคนี้เหมาะสำหรับการแต่งตัวเที่ยวหน้าฝนเป็นอย่างมาก โดยเลือกเสื้อสีเข้มเพราะเปียกฝนก็ไม่ต้องห่วง ยังไงก็จะไม่เห็นรูปร่างของคุณอย่างแน่นอน นับว่าเป็นอีกลุคที่ใครอยากจะเพิ่มความดูดีให้กับตัวเองไม่ควรพลาดเลย 

แฟชั่นผู้ชายสไตล์น่ารักในช่วงฤดูฝนก็ต้องลุคนี้ โดยด้านบนจะใส่เป็นเสื้อหนังสีชมพูด้านในเสื้อหนังเป็นเสื้อเชิ้ตคอปกสีขาวแขนสั้น จับคู่กับกางเกงขาสั้นสีดำ เป็นลุคที่มาแรงอย่างมาก เพราะว่าลุคนี้เปิดตัวในงานเดินแบบของแบรนด์ชื่อดังเลย 

สำหรับสไตล์การแต่งตัวหน้าฝนชายแบบถัดไปที่เราจะแนะนำคือ การหยิบเสื้อเชิ้ตสีดำมาใส่คู่กับกางเกงขาสั้นสีกากี นับว่าเป็นลุคที่ดูเท่แต่ก็แฝงไปด้วยความน่ารัก ถ้าอยากจะเพิ่มความน่าสนใจให้กับการแต่งตัวลุคนี้ คุณอาจเลือกเสื้อเชิ้ตที่มีการปักลายหรือโลโก้ต่าง ๆ ก็ได้แล้วแมตช์คู่กับรองเท้าผ้าใบสักคู่ เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคที่ค่อนข้างดูดีเลยทีเดียว 

  1. อัปเดตแฟชั่น2023 ด้วยลุคสุดท้ายที่เหมาะกับช่วงหน้าฝนเป็นอย่างมาก โดยหน้าในของลุคนี้จะใส่เป็นเสื้อยืดคอกลมสีขาว สวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตสีดำและกางเกงขาสั้น เพื่อให้เหมาะกับช่วงหน้าฝนที่มีน้ำขังเราแนะนำให้ใส่เป็นรองเท้าแตะฟองน้ำที่แห้งง่าย เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ลุคที่เหมาะกับวันสบาย ๆ แล้ว ใครที่ไม่รู้ว่าช่วงหน้าฝนจะแต่งตัวแบบไหนดี ลองเอาลุคนี้ไปแต่งตามได้ช่วยให้คุณดูดีมากกว่าเดิมแน่นอน 

บทสรุป

จาก 6 ไอเดียการแต่งตัวหน้าฝนชาย ทุกคนชอบสไตล์การแต่งตัวแบบไหนบ้าง? คงเห็นแล้วว่าแต่ละลุคจะเน้นที่ความเรียบง่ายเป็นหลัก แต่งตัวได้ไม่ยาก ถ้าอยากจะได้ลุคที่ดูดีถูกใจทุกคนก็ลองมาดูกันได้เลย สำหรับการแต่งตัวผู้ชายแม้ว่าจะไม่ได้จัดเต็มเหมือนสาว ๆ แต่คุณก็สามารถปรับลุคของตัวเองให้ดูเท่มากขึ้นได้ หากยังไม่รู้ว่าจะแต่งแบบไหนดี ลองเข้ามาดูไอเดียอื่น ๆ ผ่านเว็บไซต์ของเราก่อนได้มีรวบรวมเอาไว้ให้เลือกได้เพียบเลย letsdodress.com

บทความเพิ่มเติม

Sponsor : ufaball.bet