5 ไอเดียชุดไปทำงานผู้ชาย ดูดี มีสไตล์ ปรับลุคให้ดูดีขึ้น

5 ไอเดียชุดไปทำงานผู้ชาย ดูดี มีสไตล์ ปรับลุคให้ดูดีขึ้น

สำหรับหนุ่มออฟฟิศทั้งหลายที่ต้องเข้าไปทำงานในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ อาจทำให้คิดไม่ออกว่าจะใส่ชุดไปทำงานผู้ชายอย่างไรดี เพราะถ้าต้องแต่งตัวแบบเดิมในทุก ๆ วันก็อาจทำให้คุณรู้สึกเบื่อได้ ดังนั้นในบทความนี้เราจึงได้รวบรวมไอเดียเสื้อผ้าผู้ชายมาฝากทั้งหมด 5 แบบ ซึ่งมีหลากหลายสไตล์เลยทีเดียวทั้งสไตล์แบบเท่ ๆ น่ารัก รวมไปถึงสไตล์ยอดฮิตอย่างการแต่งตัวแบบผู้ชายเกาหลี ผู้ชายญี่ปุ่น ใครที่อยากจะเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง ปรับเปลี่ยนลุคให้แตกต่างจากเดิมก็มาหาไอเดียในบทความนี้ได้เลย 

รวมไอเดียชุดไปทำงานผู้ชาย ดูดี แต่งสไตล์เกาหลีแบบเท่ ๆ 

การแต่งตัวเป็นสิ่งแรกที่หลายคนจะมอง ดังนั้นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีก็เป็นสิ่งที่สำคัญ โดยในบทความนี้เราจะแนะนำ 5 ชุดไปทำงานผู้ชายที่ดูดี แต่งตัวสไตล์เกาหลีแบบเท่ ๆ ได้เลย รับรองว่าการแต่งตัวจะเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับคุณได้อย่างแน่นอน โดยในหัวข้อนี้เราจะพาทุกคนมาอัปเดตเทรนด์แฟชั่นผู้ชายในปีนี้กันว่าแต่งตัวไปทำงานแบบไหนดี ลองตามไปอัปเดตแฟชั่น2023 กันเลยดีกว่า ซึ่งมีดังนี้ 

ไอเดียแต่งตัวไปทำงานแบบแรกที่เราจะแนะนำคือ การใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวแขนยาวด้านใน โดยเน้นเสื้อที่เป็นสีพื้นอ่อน ๆ เป็นหลัก แล้วจับคู่กับกางเกงสีขาวหรือกางเกงโทนเข้ม เน้นการคุมโทนให้เป็นสีโทนเดียวกันจะทำให้คุณดูดีมากขึ้น แถมยังจับคู่เสื้อผ้าได้ง่ายตอบโจทย์หนุ่ม ๆ ทุกคนอย่างแน่นอน

สำหรับลุคต่อไปที่เราจะแนะนำคือ การแต่งตัวแบบกึ่งทางการ เลือกหยิบเสื้อเชิ้ตสีเข้มมาใส่แล้วพับแขนเล็กน้อย ใส่คู่กับกางเกงผ้าชิโน่ และจับคู่กับรองเท้าคัตชูหรือรองเท้าผ้าใบสีสุภาพสักคู่ รับรองว่าจะได้ลุคที่ดูดี นำเทรนด์แฟชั่นได้แน่นอน เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากแต่งตัวให้ดูทางการมากเกินไป

ลุคนี้เหมาะกับอากาศของเมืองไทยเป็นอย่างมาก เพราะจะจับคู่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นกับกางเกงผ้าชิโน่หรือกางเกงยีนส์ แต่ต้องบอกก่อนว่าสไตล์การแต่งตัวแบบนี้จะเหมาะกับบริษัทที่ไม่ได้กำหนดว่าต้องแต่งตัวเป็นทางการ เป็นลุคที่ใครใส่ออกมาก็ดูเท่ทั้งนั้น ร้อนแค่ไหนก็ไม่ต้องห่วงเพราะไม่ใช่เสื้อแขนยาว 

ถ้าออฟฟิศใครไม่ได้จำกัดว่าจะต้องแต่งตัวแบบไหน ชุดไปทำงานผู้ชายอีกแบบที่เราอยากแนะนำคือการหยิบเสื้อยืดสีพื้นมาใส่ แล้วสวมทับด้วยแจคเก็ตหรือคาร์ดิแกน เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคที่ดูดี เป็นคนเตรียมพร้อมทำงานได้แล้ว

ไอเดียแต่งตัวผู้ชายสำหรับคนที่จะไปทำงานลุคสุดท้ายที่เราจะแนะนำคือ ลุคแบบชิว ๆ ที่ไม่เน้นความเป๊ะมากจนเกินไป โดยลุคนี้จะเหมาะกับคนที่เป็นสายครีเอทีฟเป็นหลัก เสื้อยืดมาจับคู่กับกางเกงขายาวก็ดูดีไม่แพ้ลุคอื่น ๆ เลย 

แนะนำทริคการแต่งชุดไปทำงานผู้ชายสำหรับผู้ชายที่อยากดูดี 

หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากได้ไอเดียชุดไปทำงานผู้ชายเพื่อที่จะปรับลุคของตัวเองให้ดูดีมากขึ้น ต้องบอกเลยว่าไม่ยากเลย เพราะว่าแฟชั่นผู้ชายในปัจจุบันจะเน้นที่การเพิ่มเสน่ห์ เลือกสีให้เข้ากับตัวเองก็ช่วยทำให้คุณดูดีมากขึ้นแล้ว และที่สำคัญที่สุดเลยคือ ต้องเลือกชุดให้เหมาะสมกับงานด้วย หากเป็นงานที่ไม่ได้พบปะผู้คนหรือไม่จำเป็นต้องสร้างความน่าเชื่อถือ คุณสามารถแต่งตัวสบาย ๆ ได้ แต่ถ้าเป็นงานที่ต้องออกไปคุยกับลูกค้าก็ควรแต่งตัวแบบเป็นทางการ เพื่อที่จะสร้างความไว้วางใจให้กับลูกค้าที่มาติดต่องานกับคุณ 

บทสรุป

จาก 5 ชุดไปทำงานผู้ชายที่เรารวมมาฝาก มีไอเดียไหนบ้างไหมที่คุณถูกใจ? ไอเดียการแต่งตัวไปทำงานให้ดูแพงที่เรารวมมาฝากจะเหมาะมากสำหรับผู้ชายคนไหนที่คิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวออกมาอย่างไร แค่ได้ไอเดียดี ๆ เอาไปใช้ทำตามก็จะช่วยให้คุณเปลี่ยนลุคของตัวเองให้ดูดีมากขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มเสน่ห์ได้มากกว่าเดิมอีกด้วย แต่ละชุดใส่ไปทำงานที่เราแนะนำไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหนก็แต่งได้ทั้งหมด หรือถ้าอยากลองดูไอเดียอื่น ๆ ก็มาอ่านบทความบนเว็บไซต์ของเราได้ มีสไตล์การแต่งตัวให้เลือกอีกเพียบเลย letsdodress.com

บทความเพิ่มเติม

Sponsor : ufaball.bet