รองเท้าผ้าใบ Nike รุ่นไหนดี น่าใส่และเป็นที่นิยมในปัจจุบัน

รองเท้าผ้าใบ Nike รุ่นไหนดี น่าใส่และเป็นที่นิยมในปัจจุบัน

รองเท้าผ้าใบ Nike

NIKE แบรนด์กีฬาระดับโลก ที่มาพร้อมดีไซน์เฉพาะตัว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬา สายแฟชั่น หรือคนทั่วไปที่ชื่นชอบความสบาย รองเท้า NIKE พร้อมเติมเต็มทุกความต้องการอย่างครบครัน แต่สำหรับมือใหม่ที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบสักคู่ อาจจะกำลังสับสนว่าจะเลือกรุ่นไหนดี ไม่ต้องกังวล เพราะไม่ว่าคุณจะเลือกจากดีไซน์ วัสดุ สี หรือฟังก์ชันการใช้งาน รองเท้าผ้าใบ NIKE จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน!

ประวัติที่มาที่ไปของรองเท้าผ้าใบ Nike

Nike มีจุดเริ่มต้นจากการเปิดร้านขายรองเท้าในปี 1966 และเปิดตัวรองเท้าแบรนด์ Nike ครั้งแรกในปี 1972 จากนั้น Nike ก็เติบโตอย่างรวดเร็ว ขยายสาขาไปกว่า 170 ประเทศทั่วโลก โดยมีสัญลักษณ์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์คือโลโก้ Swoosh รูปเครื่องหมายถูกโค้ง ซึ่งกลายเป็นที่คุ้นตาและจดจำของผู้คนมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยดีไซน์ที่สวย ทันสมัย คุณภาพเยี่ยม และนวัตกรรมใหม่ๆ ในวงการรองเท้ากีฬา ทำให้ Nike ครองใจนักกีฬาและคนรักสุขภาพทั่วโลกมาอย่างยาวนาน และยังคงเป็นผู้นำตลาดรองเท้ากีฬาอยู่จนถึงทุกวันนี้

จุดเด่นของรองเท้าผ้าใบ Nike

จุดเด่นของรองเท้าผ้าใบ Nike ที่ทำให้หลายคนสนใจ

Nike ผู้ผลิตรองเท้ากีฬาชั้นนำระดับโลก มีจุดเด่นที่ทำให้แบรนด์นี้แตกต่างและโดดเด่นกว่าแบรนด์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่มีคุณภาพเยี่ยม ผลิตจากเทคโนโลยีขั้นสูง มอบความสบายให้แก่ผู้สวมใส่ตลอดการใช้งาน อีกทั้งดีไซน์ที่สวย ทันสมัย มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ สวมใส่ได้ทุกโอกาส และเป็นรองเท้าผ้าบราคาประหยัด ด้วยความโดดเด่นเหล่านี้ ทำให้ Nike เป็นแบรนด์ในดวงใจของใครหลายคน

ความนิยมของรองเท้าผ้าใบ Nike ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

Nike เป็นแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่ครองใจนักกีฬาและแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและดีไซน์สุดเท่ไม่ซ้ำใคร ทำให้ Nike กลายเป็นแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ด้วยสไตล์สุดเก๋ของแบรนด์ และเป็นรองเท้าผ้าใบราคาถูก พอจับต้องได้ จึงทำให้ Nike สามารถครองใจผู้คนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าคุณจะเป็นนักกีฬามืออาชีพหรือแฟชั่นนิสต้าตัวยง Nike ก็พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ

เสน่ห์ของรองเท้าผ้าใบ Nike ที่ผู้คนหลงใหล

Nike เป็นแบรนด์รองเท้าผ้าใบชั้นนำระดับโลกที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยดีไซน์ที่สวย ทันสมัย คุณภาพเยี่ยม และเทคโนโลยีล้ำหน้า ทำให้รองเท้าผ้าใบ Nike กลายเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของใครหลายคน นอกจากจะใส่สบายแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดี มีสไตล์ สะท้อนตัวตน และไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี แถมยังเข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลาย จึงเป็นเหตุผลที่ Nike จะกลายเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของผู้ที่กำลังมองหารองเท้าคู่ใจไว้ครอบครอง

5 รองเท้าผ้าใบ Nike รุ่นไหนดี ไม่ตกเทรนด์ ได้รับความนิยม ปี 2024

หากคุณกำลังมองหารองเท้าผ้าใบคู่ใจ ที่จะช่วยเสริมลุคให้ดูดีและไม่ตกเทรนด์ วันนี้เรามี 5 รุ่นเด็ดจาก Nike มาแนะนำ รับรองว่าไม่ว่าจะมิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดไหน ก็เข้ากันได้ดี

Nike Air Max 90 SE

Nike Air Max 90 SE

Nike Air Max 90 SE เป็นรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้ชายที่พัฒนามาจาก Nike Air Max 90 รุ่นคลาสสิกยอดนิยม ที่มาพร้อมกับสไตล์ที่โดดเด่นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นสีสันสดใส การผสมผสานของวัสดุผ้าเพื่อให้เนื้อสัมผัสมีความรู้สึกที่หลากหลาย และระบบร้อยเชือกล้ำสมัยที่ช่วยให้สวมใส่กระชับเท้า นุ่มสบายตลอดวัน

Nike Air Max Verona

Nike Air Max Verona

Nike Air Max Verona เป็นรองเท้าผ้าใบผู้หญิง ที่มีการนำโครงสร้างของ Air Max 90 มาปรับให้เข้ากับเท้าผู้หญิงมากขึ้น ทั้งการยกระดับส้นเท้าให้สูงขึ้นเล็กน้อย และเพิ่มขนาดความหนาของแอร์ แม็กซ์ ถึง 2 เท่า เพื่อเสริมความนุ่มสบายให้ทุกย่างก้าว ลดแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี แถมยังมีสีสันน่ารักหวานแหวว เหมาะกับสไตล์สาวๆ สุดๆ

Nike Air Force 1 '07

Nike Air Force 1 ’07

รองเท้าผ้าบราคาประหยัด Nike Air Force 1 ’07 คือหนึ่งในรุ่นฮิตแห่งตระกูล Air Force 1 ที่ครองใจเหล่าสาวกสตรีทแวร์ทั่วโลก ด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา โดดเด่นด้วยพื้นรองเท้าหนา สวมใส่เข้าคู่กับทุกสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะลุคสบายๆ หรือจะจัดเต็มก็เอาอยู่ นอกจากนี้ยังมีสีสันสดใสให้เลือกมากมาย ตอบโจทย์วัยรุ่นยุคใหม่ที่ชื่นชอบความแตกต่าง

Nike Air More Uptempo

Nike Air More Uptempo

Nike Air More Uptempo รองเท้าผ้าใบผู้ชายสุดคูล ที่มาพร้อมดีไซน์เก๋ไก๋สะดุดตา ด้วยลายกราฟิก AIR ขนาดใหญ่ โดดเด่นบนพื้นสีขาวดำ ให้ลุคเรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา มาพร้อมเทคโนโลยี Nike Air ที่ทำให้รองเท้าผ้าใบใส่สบาย นุ่มเบา รองรับแรงกระแทก และระบายอากาศได้ดี

Nike รุ่น Nike Dunk Mid

Nike รุ่น Nike Dunk Mid

Nike Dunk Mid เป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชายโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ผสานความเรียบง่ายเข้ากับสไตล์สตรีทและกลิ่นอายคลาสสิก จึงครองใจผู้คนและมียอดขายดีอย่างต่อเนื่อง โดยรุ่นนี้จะมาพร้อมกับพื้นรองเท้าใช้โฟมนุ่มช่วยรองรับแรงกระแทก มอบสัมผัสเบาสบาย ขณะที่พื้นยางด้านนอกเพิ่มแรงยึดเกาะ ส่วนบนทำจากหนังคุณภาพ ให้อารมณ์ย้อนยุคเหมือนรองเท้าบาสเกตบอลสมัย 80’s สวมใส่แล้วรับรองว่าสะดุดตาทุกมุมมองแน่นอน

การเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบ Nike ให้เหมาะกับตัวเอง ต้องดูอะไรบ้าง

รองเท้าผ้าใบ Nike เป็นไอเท็มสุดคลาสสิกที่ไม่ว่าจะยุคไหนก็ยังอิน เทรนด์มาแรง ดีไซน์ทันสมัย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ แต่จะเลือกรุ่นไหนให้เหมาะกับสไตล์และเท้าเราที่สุด? มาดูกันเลย!

  • เลือกไซส์รองเท้า Nike ให้พอดี: ก่อนอื่นต้องรู้ขนาดเท้าของตัวเอง โดยวัดไซส์ และเผื่อพื้นที่สำหรับปลายเท้า เพื่อให้เท้าของคุณจะได้รู้สึกสบายเมื่อสวมใส่
  • เลือกรองเท้าให้เหมาะกับการใช้งาน: รองเท้าแต่ละรุ่นมีจุดเด่นต่างกัน เลือกให้เหมาะกับกิจกรรม เช่น วิ่ง เทรนนิ่ง ลำลอง ใส่เที่ยว เลือกประเภทที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด
  • เลือกวัสดุและเทคโนโลยีการผลิต: ผ้าใบ Nike ขึ้นชื่อเรื่องวัสดุชั้นดี เทคโนโลยีล้ำสมัย เน้นความยืดหยุ่น ระบายอากาศ ไม่อึดอัด เท้าของคุณจะได้รู้สึกสบาย
  • เลือกพื้นรองเท้าชั้นนอกที่ยึดเกาะได้ดี: พื้นรองเท้าที่ดีควรยึดเกาะพื้นผิวได้ดี กันลื่น ป้องกันอุบัติเหตุ โดยเลือกรองเท้าที่มีดอกยางเหมาะกับพื้นที่ที่คุณใช้งาน
  • เลือกสีสรรค์ที่ชอบ: เลือกสีที่บ่งบอกสไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นเรียบหรู สีสันสดใส หรือลายสุดปัง เพื่อสะท้อนตัวตนของคุณผ่านรองเท้าคู่นี้

ขอขอบคุณคลปจาก ShopBack Thailand

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ letsdodress.com

ทำความรู้จักกับ 7 รองเท้าผ้าใบ ที่ได้รับความนิยม ในปัจจุบัน