ไอเดีย แต่งตัวไปทะเล รับซัมเมอร์ สำหรับสาวๆ แต่งยังไงให้สวย ปัง!!!

ไอเดีย แต่งตัวไปทะเล รับซัมเมอร์ สำหรับสาวๆ แต่งยังไงให้สวย ปัง!!!

ไอเดียแต่งตัวไปทะเล

สำหรับไอเดีย แต่งตัวไปทะเล เพื่อรับซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ เชื่อว่าสาวๆหลายคนอาจจะกำลังหารูปแบบการแต่งตัวไปเที่ยวทะเลในสไตล์แบบ น่ารัก ให้มีความเหมาะสมกับสถานที่แห่งนั้น อีกทั้งสไตล์การแต่งตัวเพื่อไปเที่ยวทะเลในปัจจุบันก็มีรูปแบบเสื้อผ้าให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบให้เลือกสวมใส่อีกด้วย

ไอเดียแต่งตัวไปเที่ยวทะเลรับซัมเมอร์ สำหรับสาวๆ แต่งยังไงให้สวย แซ่บ จนทะเลลุกเป็นไฟ

การเลือกเสื้อผ้าแต่งตัวไปทะเล เราสามารถสวมใส่เสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ที่ทำให้เรามีความมั่นใจในขณะท่องเที่ยวทะเลแห่งนั้น แถมยังสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าที่เรามีอยู่ให้เกิดลุคสวยแซ่บได้อย่างที่ต้องการ ดังนั้นไอเดียการแต่งตัวการไปเที่ยวทะเลรับซัมเมอร์ก็มีรายละเอียดดังนี้

บิกินี่

ชุดบิกินี่

เป็นไอเดีย แต่งตัวไปทะเล ที่สามารถสวมชุดบิกินี่ ได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นทูพีชหรือ วันพีช เน้นสีสันให้มีความสดใส เลือกเนื้อผ้าที่สวมใส่แล้วสบาย ที่ทำให้สาวๆสามารถว่ายน้ำในทะเลแห่งนั้นได้อย่างมีความสุขและไม่รู้สึกอึดอัดในขณะที่สวมใส่อีกด้วย

สปอร์ตบรา แต่งตัวไปทะเล

เสื้อสปอร์ตบรากับกางเกงขาสั้น

เป็นเทรนด์การแต่งตัวที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ที่จะโชว์รูปร่างของสาวๆในสไตล์แบบเซ็กซี่นิดๆ จึงทำให้เมื่อสาวๆได้ถ่ายรูปออกมาแล้วก็จะได้รูปภาพที่ดูสวยงามและมีความเซ็กซี่ เย้ายวนใจ โดยเป็นรูปแบบการแต่งตัวที่สบายตัวและไม่รู้สึกอึดอัด ทำให้สามารถเดินเหินทั่วริมชายหาดได้สะดวกสบาย

เสื้อยืด แต่งตัวไปทะเล

เสื้อยืดธรรมดาแต่ดูแพง

เป็นรูปแบบการแต่งตัวไปทะเล ที่สามารถเลือกเสื้อยืดนำมามิกซ์แอนด์แมชกับกางเกงขาสั้น ถือว่าเป็นรูปแบบการแต่งตัวที่ได้รับความนิยมในวัยรุ่น อีกทั้งยังเป็นสไตล์การแต่งตัวที่ดูเรียบง่ายและดูแพงใส่แล้วไม่อึดอัดในช่วงซัมเมอร์นี้

สายเดี่ยว

ชุดสายเดี่ยวกระโปรงยาวพรางหุ่น

เป็นชุดพรางหุ่น ที่ใส่แล้วจะช่วยให้สาวๆมีหุ่นที่สวยงามและดูดี สร้างความมั่นใจในขณะที่เก็บภาพสวยๆบริเวณริมชายหาด ได้ดีที่สุด ด้วยการเลือก สายเดี่ยว ให้มีโทนสีที่สวยงามอย่างสีแดงหรือสีชมพูเข้ม และสวมกระโปรงยาวให้เลยลงมาถึงเข่า ก็จะทำให้สาวๆมีรูปร่างที่เพียวลง

เสื้อครอป แต่งตัวไปทะเล

เสื้อครอปเซ็กซี่

สาวๆอาจจะนำเสื้อครอป ที่มีอยู่ที่บ้านมาสวมคู่กับกางเกงขาสั้น ที่เป็นกางเกงยีนส์หรือกางเกงแบบผ้า ถือว่าเป็นรูปแบบการแต่งตัวไปทะเลที่กำลังมาแรงที่สุดในช่วงซัมเมอร์นี้ซึ่งใส่สบาย ใส่แล้วไม่อึดอัด แถมยังมีสีสันของเสื้อให้เลือกสวมใส่หลากหลายโทนสีอีกด้วย

เสื้อคลุมบางๆ แต่งตัวไปทะเล

เสื้อคลุมบางๆ

สำหรับสาวๆที่สวมใส่ชุดว่ายน้ำหรือสวมเสื้อสายเดี่ยว ที่อวดรูปร่างบริเวณช่วงบน ให้นำเสื้อคลุมแบบบางๆมาสวมทับอีกที โดยถือว่าเป็นรูปแบบการแต่งตัวในสไตล์เซ็กซี่ นิดๆ ที่จะทำให้คนบริเวณทั่วชายหาด หันมองคุณเป็นสายตาเดียวกันอีกด้วย

รองเท้าแตะไปทะเล

รองเท้าแตะใส่ไปทะเล

การสวมใส่รองเท้าแตะ เป็นรูปแบบการแต่งตัวไปทะเล ที่เน้นความสะดวกสบายมากที่สุด ทำให้เราสามารถเดินเล่นบริเวณชายหาด โดยที่ไม่สะดุดล้มหรือเกิดอุบัติเหตุอย่างแน่นอน อีกทั้งในปัจจุบันยังมีรูปแบบของรองเท้าให้สาวได้เลือกซื้อกันอย่างมากมายอีกด้วย

กระเป๋าไปทะเล

กระเป๋าสาน

สำหรับใครที่มีโปรแกรมจะไปเที่ยวทะเลในช่วงนี้ควรใช้กระเป๋าสาน ในการใส่สิ่งของเล็กๆน้อยๆ เพราะการเลือกใช้กระเป๋าสาน มีข้อดีตรงที่ว่าเป็นสินค้า handmade ที่มีความสวยงาม มีความเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะสะพายคู่กับชุดไหนก็ตามก็ดูออกมาสวยงามและดูแพงมากที่สุด

หมวกไปทะเล

หมวกสานแฟชั่น

การไปเที่ยวทะเลในช่วงซัมเมอร์อาจจะได้พบกับอากาศที่ร้อนจัดและมีแสงแดดที่จ้า ดังนั้นการเลือกสวมหมวกสาน ที่เป็นในสไตล์แฟชั่น เป็นรูปแบบการแต่งตัวที่ไม่เหมือนใคร โดยเลือกโทนสีที่ดูแล้วสบายตาอย่างโทนนู้ด ก็จะทำให้มีความเข้ากันดีกับชุดที่เราสวมใส่

บทส่งท้าย

รูปแบบแต่งตัวไปทะเล ที่แนะนำไปข้างต้น เป็นสไตล์การแต่งตัวที่สาวๆสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ กับการแต่งตัวของตนเองได้ทันที โดยจะช่วยทำให้การท่องเที่ยวทะเลในช่วงซัมเมอร์นี้มีความสุขและได้ถ่ายภาพสวยๆคู่กับชุดที่เราสวมใส่ได้อย่างหนำใจอีกด้วย

ขอขอบคุณคลิปจาก Babyjingko

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ letsdodress.com

พามาส่องไอเดียแต่งตัวสไตล์ญี่ปุ่นวินเทจ สำหรับสาว ๆ แต่งยังไงให้ดูดี