แต่งตัวแนววินเทจผู้ชาย หนุ่ม ๆ สายชิวตามมาทางนี้ ลุคแต่งง่าย หยิบอะไรมาใส่ก็เท่รอคุณอยู่

แต่งตัวแนววินเทจผู้ชาย หนุ่ม ๆ สายชิวตามมาทางนี้ ลุคแต่งง่าย หยิบอะไรมาใส่ก็เท่รอคุณอยู่

แต่งตัวแนววินเทจผู้ชาย หนุ่มคนไหนที่ชื่นชอบการแต่งตัวแบบสบาย ๆ ไม่ต้องมีไอเทมนู่นนี่เยอะแยะ แต่ก็อยากได้ลุคที่ดูดี เท่ก็ได้ ละมุนก็ได้ ตามเรามาทางนี้เลย วันนี้เรารวมมิตรไอเดียแต่งตัวแนววินเทจผู้ชายมาฝากเพียบ เป็นหนึ่งในสไตล์ที่คนชอบหยิบยกขึ้นมาแต่งกัน การันตีว่าแต่งตามง่าย หยิบไอเทมในตู้ชิ้นไหนมาใส่ก็เท่แน่นอน ไม่จำเป็นต้องมีเสื้อผ้าเยอะก็แต่งตามได้ เราจัดมาให้คุณแล้ว ตามไปดูกัน แอบกระซิบว่าเรายังมีเทคนิคแมชต์ไอเทมคู่ใจให้ลุคดูดีขึ้นมาฝากด้วย รอชมได้เลย

แจกไอเดียแต่งตัวแนววินเทจผู้ชาย 7 ลุค 7 สไตล์ แต่งตามได้ตั้งแต่จันทร์ถึงอาทิตย์

มาทางนี้เลย ไอเดียแต่งตัวแนววินเทจผู้ชาย 7 ลุค แต่งได้ทั้งสัปดาห์อยู่นี่แล้ว แคปรูปไว้แต่งตามกันได้เลย ขอบอกว่าแต่งแล้วเท่สุดใจ ตึงมากครับจารย์

  • เสื้อยืดโอเวอร์ไซซ์กับกางเกงคาร์โก้

สำหรับลุคแรกของการแต่งตัวแนววินเทจ ยังไงก็ต้องเป็นลุคนี้ ด้วยความหาง่าย แต่งสบาย ไม่ว่าใครก็แต่งได้ เราจึงหยิบลุคนี้มาแนะนำให้เป็นลุคแรก เพียงแค่คุณหยิบเสื้อโอเวอร์ไซซ์ที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้า จับมาแมชต์คู่กับกางเกงคาร์โก้ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ บอกเลยว่าเป็นลุควินเทจที่เข้ากับยุคสมัยตอนนี้สุด ๆ ถ้าคุณไม่มีกางเกงคาร์โก้ อยากจะลองซื้อมาสักตัว ก็สามารถซื้อเป็นสีดำ หรือแบบที่เป็นยีนส์ได้ แต่ถ้าคุณเป็นสายแฟ สีเขียวแบบในรูปนี้คือของมันต้องมี

  • เสื้อคลุมผ้าร่มสุดเก๋

การแต่งตัวแนววินเทจผู้ชายลุคต่อไป หยิบเสื้อผ้าร่มที่เป็นชุดออกกำลังของคุณออกมา แมชต์เข้ากับกางเกงคู่สีที่ตรงกันข้าม จะแต่งเป็นโทนสีแบบฉูดฉาด หรือจะแต่งเป็นโทนสีที่ดูทึบหน่อยก็เป็นสไตล์ อยู่ที่ว่าทุกคนชื่นชอบการแต่งตัวแบบไหน แต่ถ้าคุณเป็นมือใหม่วงการสายแฟ เราแนะนำว่าให้เลือกเสื้อกีฬาที่มีสีทึบหน่อย แล้วมาแมชต์กับกางเกงสีครีมแบบในรูป รับรองว่าแต่งตามง่าย แถมยังเอาไปใช้ได้อีกหลายลุค

  • เสื้อกั๊กทับเสื้อยืด

ผู้ชายสไตล์การแต่งตัวแบบเนี้ยบ ๆ น่าจะถูกใจลุคนี้ กับการนำเสื้อกั๊กมาสวมทับกับเสื้อยืด หรือเสื้อคอปก สวมกางเกงทรงตรง ขากว้างหน่อย ให้ลุคที่ดูสบาย แต่แฝงไปด้วยความเทสดี หรือถ้าเลือกสีเสื้อกั๊กแบบละมุน ก็ให้ลุคที่น่ารักขึ้นได้ ดูแต่งตัวเป็นแม้จะเพิ่มไอเทมเข้าไปชิ้นเดียว

  • เสื้อแขนยาวลายทาง

ถ้าเป็นเรื่องการแต่งตัวแนววินเทจผู้ชาย ก็ต้องมาคู่กับเสื้อแขนยาวลายทาง เพราะสมัยนั้นเสื้อลายนี้คือฮอตฮิตขั้นสุด เราขอแนะนำว่าให้เลือกเป็นลายใหญ่ไว้ก่อน จะได้ลุคที่ดูเด็กลง แถมยังเลือกสีได้หลายแบบ จะเป็นสีที่ตัดกันอย่างชัดเจน หรือจะเป็นสีที่ออกโทนเดียวกันก็ได้

  • เสื้อเชิ้ตคลุมทับเสื้อยืด

ลุคนี้เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นผู้ชายที่หยิบมาใส่ได้บ่อย ๆ จะไปออกงานไหนเลือกลุคนี้มาก็ไม่ผิดหวัง เพียงแค่คุณสวมใส่เสื้อยืดตัวที่ชอบ หยิบเสื้อเชิ้ตแขนสั้น หรือแขนยาวตัวที่สีเข้ากันมาใส่ แมชต์กับกางเกงขากระบอกสักตัว เท่านี้ความวินเทจก็พุ่งสูง แถมยังดูดีมีสไตล์ ไปออกเดทก็ทำให้สาวประทับใจแน่นอน

  • เสื้อลายสก็อต

เสื้อลายสก็อต ไอเทมคู่ใจคนแต่งตัวแนววินเทจผู้ชาย หลายคนอาจจะชอบพูดว่าเป็นเสื้อตัดอ้อย แต่ถ้าคุณเลือกลายที่ถูกต้อง สีที่เหมาะสม ยังไงก็เอาอยู่แน่นอน ถ้าใส่เป็นเสื้อเดี่ยว ๆ แล้วไม่มั่นใจ เราแนะนำให้คุณใส่ทับเสื้อยืด จะช่วยให้ลุคออกมาแบบไม่โดดเกินไป ใส่ไปเที่ยวที่ไหนก็รอด

  • เสื้อกั๊กขนเป็ด

ลุควินเทจก็กลับมาฮิตได้อยู่เสมอ ไม่เว้นแม้แต่แฟชั่น2023 ที่หลายคนก็ได้เอาเสื้อกั๊กขนเป็ด แบบที่ใส่ไปเมืองหนาว มาใส่คู่กับเสื้อยืด หรือเสื้อคอปก ขอบอกเลยว่ายืนหนึ่ง เพิ่มลุคแบบแฟชั่นจ๋า จะใส่ไปต่างประเทศ หรือจะใส่เดินในเมืองไทย ไปเที่ยว ถ่ายรูปคาเฟ่ก็ปังไม่แพ้กัน ถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนอยากลองเป็นสายแฟ เราแนะนำลุคนี้ที่สุด การันตีว่าไปไหนใครก็ต้องชม ถ้าไม่เชื่อก็ต้องลองพิสูจน์ด้วยตัวเอง

ไอเทมดี ๆ ช่วยให้การแต่งตัวแนววินเทจผู้ชายดูดีขึ้นได้ในพริบตา อยากรู้ต้องดู!

สำหรับไอเทมที่จะช่วยให้แต่งตัวแนววินเทจผู้ชายของทุกคนดูตึงมากยิ่งขึ้นนั้น เราขอแนะนำให้คุณมีหมวกคู่ใจสักหนึ่งใบ ถ้าให้เราแนะนำหมวกแก๊ปน่าจะเป็นไอเทมที่ใช้ได้ง่ายที่สุด จะเป็นสีขาว หรือสีดำก็ได้ รับรองว่าปัง! แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าหมวกแก๊ปยังไม่ค่อยใช่ทาง หมวกบักเก็ตก็เป็นอีกหนึ่งทรงที่เราอยากแนะนำ ใส่ง่าย เข้าได้กับทุกลุคเลย คุณผู้ชายคนไหนที่อยากเริ่มแต่งตัว ก็นำไอเดียการแต่งตัวผู้ชายที่เราหยิบยกมาฝากในวันนี้ไปแต่งตามกันดู เปลี่ยนลุคให้ปังขึ้น เพิ่มความมั่นใจกันอีกหนึ่งแมชต์

letsdodress.com

บทความเพิ่มเติม

Sponsor : https://hilo-88.net/