ไอเดีย แต่งตัวแนววินเทจผู้หญิง แฟชั่นยอดฮิตตลอดกาล แต่งตามง่ายนิดเดียว

ไอเดีย แต่งตัวแนววินเทจผู้หญิง แฟชั่นยอดฮิตตลอดกาล แต่งตามง่ายนิดเดียว

การ แต่งตัวแนววินเทจผู้หญิง แม้จะฟังดูเก่า แต่ขอบอกเลยว่าการแต่งกายนั้นไม่มีคำว่าเก่าหรือแก่ ในยุคสมัยที่เปิดกว้างมากขึ้นเราจะได้เห็นความหลากหลายของสไตล์การแต่งตัวที่ไม่จำกัดยุคสมัย ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่แฟชั่นวินเทจซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูงจะยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ ใครที่มีความชื่นชอบและหลงใหลไปกับแฟชั่นวินเทจอยู่แล้วห้ามพลาดเข้ามาส่องลุคที่ทางเรานำมาฝากให้นำไปแต่งตามกันในวันนี้

แชร์ 10 ไอเดียการ แต่งตัวแนววินเทจผู้หญิง ตอบโจทย์สาวสวยด้วยสไตล์สุดคลาสสิก

 • การ แต่งตัวแนววินเทจผู้หญิง เป็นสไตล์ที่โดดเด่นในเรื่องของการแต่งตัวย้อนยุค ซึ่งจะหยิบจับเอา แฟชั่นผู้หญิง ในยุคเก่า ๆ มาผสมผสานกับยุคใหม่ กลายเป็นความต่างที่ลงตัว ต้องบอกเลยว่าแต่งตามได้ง่าย ไม่มีเอาท์ แต่จะมีสไตล์ไหนที่โดนใจเข้ากับไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ บ้าง ไปดูพร้อมกันได้เลย
 • ลุคแรกเริ่มจากการ แต่งตัวแนววินเทจผู้หญิง ในวันสบาย ๆ ด้วยเสื้อยืดพอดีตัว เลือกโดทนสีสดใสใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ใส่เข็มขัดเส้นที่มีความกว้างพอประมาณ เน้นที่หัวเข็มขัดใหญ่ๆ เพียงเท่านี้ก็ช่วยปรับลุคให้ดูวินเทจได้ง่าย ๆ
 • มาต่อกันที่ แฟชั่น แนววินเทจของผู้หญิงสายเท่ แนะนำให้หยิบเสื้อยืดตัวใหญ่ ทรงโอเวอร์ไซซ์ แล้วเลือกลายกราฟิก หรือเสื้อวงเท่ ๆ มาใส่คู่กับกระโปรงยาวสีสันจี๊ดจ๊าด เลือกใส่หมวกแก๊ปโทนสีเดียวกับกระโปรง ใช้กระเป๋า Cross body ใบใหญ่คล้ายถุงผ้า แล้วปิดท้ายด้วยการหยิบถุงเท้าข้อยาวมาใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบคู่โปรดก็เป็นอันจบขั้นตอน
 • การ แต่งตัวแนววินเทจผู้หญิง ที่ต้องลองแต่งตามดูสักครั้ง เป็นความน่ารักปนเท่ที่ดึงดูดสายตามาก ๆ ลองหยิบเสื้อแขนยาวโอเวอร์ไซซ์ลายเท่ ๆ มาใส่คู่กับเดรสสายเดี่ยวที่ยาวลงไปจนเกือบถึงข้อเท้า แล้วเลือกถุงเท้าข้อยาว หยิบมาใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบคู่ใจ สะพายกระเป๋าลายเสือ ดูดีมีมิติสุด ๆ ไม่ว่าใครก็สามารถแต่งตามได้
fashion women
 • การที่สาว ๆ จะดูดีมีเสน่ห์นั้น ความมั่นใจในการแต่งตัวเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ช่วยเสริมลุคให้ชวนมอง การ แต่งตัวแนววินเทจ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ผู้หญิงหลายคนให้ความสนใจ ลุคนี้ขอแนะนำไอเทมเด็ดที่ยังคงได้รับความนิยมตลอดกาล นั่นคือชุดเอี๊ยมยีนส์ขายาว ไม่ว่าจะใส่คู่กับอะไรก็ทำให้ดูดีไปหมด เติมความเท่ด้วยผ้าโพกหัวสีเดียวกับลายเสื้อ รองเท้าหนังหุ้มข้อ และกระเป๋าเป้สีสันสดใส 
 • ต่อไปเป็นหนึ่งใน สไตล์การแต่งตัว สุดคูล เพียงแค่หยิบเอาเสื้อสายเดี่ยวที่เป็นเนื้อผ้าซาติน แต่งขอบด้วยลูกไม้เพื่อเพิ่มความหวาน ใส่คู่กับกระโปรงยาวลายสล็อต เลือกเครื่องประทับที่ชอบ กระเป๋าคู่ใจลายจัดจ้าน และใส่รองเท้าเสริมส้นที่กำลังฮิต รับรองเลยว่ลุคนี้จะเปลี่ยนให้สาวสวยกลายปเนสาวแซ่บได้ในทันที
fashion women1
 • มาต่อกันที่การ แต่งตัวแนววินเทจผู้หญิง ที่แต่งตามได้ง่ายที่สุด ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิง ด้วยการหยิบเอาเสื้อยืดสีขาวรัดรูป มาใส่คู่กับเดรสสั้น เลือกลวดลายที่มีความคลาสสิก ใส่คู่กับรองเท้าหนัง และถุงเท้ายาวน่ารัก ๆ ไม่ว่าจะออกไปเที่ยวไหน บอกเลยว่าลุคนี้เอาอยู่
 • มาในส่วนของการ แต่งตัวผู้หญิง ในสไตล์วินเทจสุดเท่กันบ้าง ลุคนี้ให้สาว ๆ แมตช์เสื้อครอปตัวสั้นที่มีการแต่งกุ๊นขอบมาใส่กับกางเกงยีนส์ขาม้า และเช่นเคยเติมความน่าสนใจให้กับลุคของคุณด้วยเข็มขัดเส้นใหญ่ หัวเข็มขัดต้องเด่น ๆ เข้าไว้ เลือกใส่ต่างหูโต ๆ รับประกันความสวย
fashion women2
 • ต่อไปจะเป็นการ แต่งตัวแนววินเทจผู้หญิง ที่ยังคงอยู่กับไอเทมเด็ดสุดเก๋าอย่างผ้ายีนส์ โดยลุดนี้เลือกเป็นกระโปรงยีนส์ตัวยาว มาใส่คู่กับเสื้อกีฬาพอดีตัว ต้องขอบอกเลยว่าในอดีต การเดินทางไปเชียร์กีฬาถึงขอบสนามถือเป็นกิจกรรมที่ได้รับความสนใจมาก ๆ ดังนั้นเสื้อของทีมโปรดก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียในการแต่งตัวสไตล์วินเทจ ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบสีดำเป็นอันจบ
 • เทรนด์การ แต่งตัวแนววินเทจผู้หญิง ลุคต่อมาก็ยังคงเป็นกางเกงยีนส์ขายาวอยู่ ลุคนี้เลือกหยิบเป็นทรงกระบอกเล็ก แมตช์กับเสื้อเชิ้ตลายกราฟิกเท่ ๆ เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความวินเทจ แน่นอนว่าต้องปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบเช่นเคย
fashion women33
 • ในวันที่อยากแต่งตัวชิล ๆ สบาย ๆ การ แต่งตัวแนววินเทจผู้หญิง ที่มีเพียงเสื้อครอปสีดำลายสุดเท่ กับกระโปรงยาวลายสก็อตสีแดงก็ช่วยทำให้ดูดีขึ้นมาได้ง่าย ๆ เลือกเครื่องประดับเท่ ๆ และรองเท้าหนังสีดำ

บทสรุป

แม้เทรนด์เสื้อผ้าในปัจจุบันจะเคลื่อนไหวไวมาก แต่การ แต่งตัวแนววินเทจผู้หญิง ก็ยังคงเป็นสไตล์การแต่งตัวที่ไม่เคยหายไปจากสายตา หรือจะเรียกว่าเป็นอยู่ก็ได้เช่นกัน แฟชั่น2023 สาว ๆ คนไหนกำลังเบื่อแฟชั่นยุคใหม่ ลองเปลี่ยนมาปรับลุคเป็นสาววินเทจตามการแต่งตัวที่เรานำมาฝากก็ทำให้ดูมีเสน่ห์น่าดึงดูดไม่น้อย letsdodress.com

บทความเพิ่มเติม

Sponsor : https://hilo-88.net/