แต่งตัวแนวสตรีท หญิง ส่อง 8 ไอเดียแต่งมาแรงในปี 2023

แต่งตัวแนวสตรีท หญิง ส่อง 8 ไอเดียแต่งมาแรงในปี 2023

แต่งตัวแนวสตรีท หญิง

แต่งตัวแนวสตรีท หญิง เทรนด์แฟชั่นมาแรงที่ต้องมี ด้วย แต่งตัวแนวสตรีทหญิง 2023เข้ากับลุคของสาว ๆ ได้ทุกสไตล์ ทำให้เป็นทางเลือกของสาว ๆ กับการหาลุคที่ใช่ในวันสบาย ๆ หรือต้องการเพิ่มลูกเล่นให้กับวันทำงานได้สไตล์หลากหลายมากขึ้นไปในตัว เพราะลุคนี้เป็นลุคแต่งแบบง่าย ๆ ใช้เสื้อผ้าที่ใส่อยู่แล้วในทุก ๆ วันมาใช้เพื่อบ่งบอกถึงตัวตนของแต่ละคน โดยทุกพื้นที่จะมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกัน ส่วนจะมีสไตล์การแต่งตัวแบบไหนกันบ้างกำลังได้รับความนิยมต้องมาดูกันต่อ 

แต่งตัวแนวสตรีท หญิง กับไอเดียมิก แอนด์ แมตช์ตามความชอบ 

แต่งตัวแนวสตรีท หญิง

แต่งตัวแนวสตรีทหญิง อีกหนึ่งแนวง่าย ๆ ที่สาว ๆ มักจะหยิบมมาใส่บ่อย ๆ ซึ่งชุดแนวสตรีท ผู้หญิงแมตช์ได้ไม่ยาก ขึ้นอยู่กับสไตล์สาว ๆ แต่ละคน ส่วนสำหรับสาวอวบหรือไซซ์พลัสการแต่งตัวแนวสตรีท หญิงอวบยิ่งทำให้ดูแมสมากขึ้นได้เช่นกัน ทั้งนี้สไตล์สตรีทยังทำให้สาว ๆ ได้ลุคใหม่เพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นลุคสายแซ่บ, ลุคแบด ๆ, ลุคสุดเท่คูล หรืออาจจะปรับมาเป็นลุคหวานซ่อนเปรี้ยวได้ไม่ยาก ดังนั้นมาเช็กกันเลยดีกว่าจะมีสไตล์นี้จะจับแมตช์กันได้ในสไตล์ไหนได้บ้างดังนี้ 

  • แนวสตรีทสายเกา 
แต่งตัวแนวสตรีท หญิง

เรื่องแฟชั่นกระแสแต่งตัวแบบสายเกาไม่เคยตกขบวน ดังนั้นเมื่อพูดถึงแต่งตัวแนวสตรีทเกาหลี ผู้หญิง จึงเป็นอีกหนึ่งลุคไม่ควรพลาดทันที ส่วนการเลือกเสื้อผ้าไม่ยุ่งยาก เพราะเลือกได้ทุกลุคไม่ว่าจะเป็นลุคหวาน ๆ หรือจะแต่งให้ออกเป็นสาวเท่ก็ได้ แต่ไม่ควรแฝงเซ็กซี่เล็ก ๆ เข้าไปด้วย เพื่อดึงดูดความน่าสนใจให้กับสาว ๆ มากขึ้น ส่วนเรื่องของแต่งหน้าสามารถแต่งโดยเน้นเปลือยผิวแบบธรรมชาติ

  • แนวสตรีทสายฝอ
แต่งตัวแนวสตรีท หญิง

ในส่วนของการแต่งตัวแนวสตรีทสายฝอ เหมาะกับสาวทุกลุค ส่วนทริคการแมตช์ของสไตล์นี้ไม่ได้ยาก เพราะ สามารถจับเสื้อผ้าแมตช์กันได้ทุกแบบ คือต้องมีความมั่นใจสุด ๆ เพราะลุคที่ได้จะต้องแซ๋บ เด็ดดวง และดูแพงสุด ๆ โดยสามารถจับกระโปรงกับเสื้อกล้ามหรือเกาะอก และแจ็คเก็ต กับรองเท้าบูตเก๋ ๆ, เสื้อยืดโอเวอร์ไซซ์กับกางเกงขาสั้นเก๋ ๆ พร้อมกับสนีกเกอร์ก็ได้ลุคเท่ ๆ ไปอีกแบบ 

  • แนวสตรีทสาวตัวเล็ก 
แต่งตัวแนวสตรีท หญิง

มาต่อกันด้วยสาวตัวเล็กซึ่งในลุคของสายสตรีทถือว่าเป็นความโชคดี เพราะสามารถแต่งตัวแนวสตรีท หญิงตัวเล็กได้ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแนวหวาน ๆ , แนวเท่ ๆ รวมถึงแนวเซ็กซี่สาวตัวเล็กค่อนข้างกินขาด เพราะหากเสื้อผ้าแมตช์กันได้ง่ายมากนั่นเอง ยิ่งเป็นเสื้อครอปและกางเกงยีนขาสั้นพร้อมกับแจ็คเก็ตตัวเท่ ๆ ยิ่งช่วยเพิ่มความน่าสนใจ หรืออาจจะมาในลุคของ เสื้อกล้ามกับกางเกงโอเวอร์ไซซ์ก็ไปได้รอดแบบสบาย ๆ ทันที 

  • แนวสตรีทสำหรับสาวพลัสไซซ์
แต่งตัวแนวสตรีท หญิง

ในส่วนของสาวอวบหรือสาวหุ่นพลัสไซซ์ ลุคนี้ตอบโจทย์ด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าต้องการให้ออกมาลุคของสาวเซ็กซี่หรือสาวเท่ ๆ รวมถึงสาวในลุคเซอร์ ๆ ก็อยู่ได้แน่นอน โดยลุคที่ช่วยพรางหุ่นได้ดีคือ ชุดเดรสสั้น ๆ สายเดี่ยว ๆ เพิ่มลูกเล่นด้วยเสื้อคลุมเบา ๆ สีหวานให้ออกมาในลุคสตรีทเซ็กซี่หวาน ๆ พอกรุ๊บ ๆ รวมถึงอาจจะเลือกกางเกงขาสั้นพร้อมกับเสื้อยืดเก๋ ๆ สักตัว และไม่ควรลืมแจ็คเก็ตหนังเท่ ๆ เพิ่มความมั่นใจ

  • แนวสตรีทญี่ปุ่น
แต่งตัวแนวสตรีท หญิง

เรื่องแฟชั่นทางฝั่งของญี่ปุ่นไม่น้อยหน้าแน่นอน ดังนั้นหากใครกำลังมองหาลุคสตรีทที่ใช่แนะนำว่า สไตล์ญี่ปุ่นน่าจะเป็นทางเลือกอีกหนึ่งช้อยส์ โดยเทรนด์ของทางฝั่งญี่ปุ่นจะเน้นความคลาสสิค, วินเทจ เป็นหลัก ดังนั้นเรื่องของสีสันอาจจะโดดเด่นไม่น้อย รวมถึงแฟชั่นเสื้อผ้ายุค 70-90 คือคำตอบสั้น ๆ และง่าย โดยสามารถแมตช์ออกมาให้ได้ลุคสาวหวาน, เท่ซ่อนเปรี้ยว หรือลุคพังค์ได้เช่นกัน

  • แนวสปอร์ตเกิร์ล
แต่งตัวแนวสตรีท หญิง

ต่อกันด้วยสไตล์สปอร์ตเกิร์ล คือสาว ๆ ที่ชื่นชอบกีฬาเป็นทุนเดิมหรือชอบใส่ชุดกีฬาอยู่แล้ว แนะนำว่าสายนี้ตรงใจ เพราะเป็นลุคสบาย ๆ แถมได้ความคล่องตัวสุด ๆ ส่วนเสื้อผ้าที่จะใช้เน้นเสื้อทรงกีฬา ไม่ว่าจะเป็น เบสบอล, บาสเกตบอล หรือฟุตบอล จากนั้นค่อยมาแมตช์กับกางเกงขาสั้นเท่ ๆ หรืออาจจะเลือกเพิ่มความเก๋ด้วยกระโปรงน่ารัก รวมถึงอาจจะเลือกกางเกงขายาวทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นยีน, กางเกงผ้า หรือกางเกงกีฬาก็รอดและปังแน่นอน 

  • แนวสบาย ๆ สไตล์สาวอินดี้
แต่งตัวแนวสตรีท หญิง

ต่อกันด้วยกันสาวสไตล์เซอร์ ๆ ลุคสตรีทอาจจะได้เห็นกันบ่อย ๆ อยู่แล้ว โดยมีทั้งเลือกแต่งตัวแนวสตรีทขาสั้นหรือขายาว เพิ่มความเก๋ด้วยลูกเล่นทั้งลวดลายหรือตัดแต่งให้ดูขาด ๆ รวมถึงกระโปรงทรงต่าง ๆ แมตช์กับเสื้อตัวเก่งอย่างเสื้อยืดแขนยาวบาง ๆ หรืออาจจะเป็นเสื้อโอเวอร์ไซซ์ ก็ได้เหมือนกัน พร้อมกับทรงผมและยุ่ง ๆ เล็กน้อย แค่นี้ก็ชิว ๆ ได้สบาย ๆ 

  • แนวสบายลุคฮิปสเตอร์
แต่งตัวแนวสตรีท หญิง

สำหรับสาว ๆ ที่เลือกไม่ได้ว่าจะปันใจให้กับเสื้อผ้าชิ้นไหนเป็นพิเศษนั้น ๆ อาจจะเลือกสไตล์ฮิปสเตอร์คือตัวเลือกที่ดีที่สุดทันที กับการจับเสื้อผ้า และพรอพตัวโปรดซึ่งดูเผิน ๆ อาจจะไม่เข้ากันได้เลย มาจับปรับให้เข้ากันได้ง่าย ๆ โดยสาว ๆ สไตล์นี้จะมีทักษะของอารมณ์ศิลปะอยู่แล้ว ซึ่งสไตล์นี้ใช้ได้ทั้งกางเกงขาสั้นและยาว แต่จะเน้นเสื้อยืดเป็นหลัก และต้องไม่ลืมใส่ความเก๋ลงไปด้วยหมวกสักใบ

แต่งตัวแนวสตรีท หญิง สไตล์แฟชั่นมาแรงที่ยังได้ใจสาว ๆ มาโดยตลอด 

แต่งตัวแนวสตรีท หญิง

แต่งตัวแนว สตรีท หญิง มีข้อดีมากมาย ส่งผลให้สาว ๆ เลือกแต่งตัวสตรีท อันดับแรกทันที ด้วยจุดเด่นหลักคือ มีความเท่และความคล่องตัวสูงมาก โดยไม่จำเป็นต้องใช้พรอพจำนวนมาก เพื่อให้ลุควันนั้นออกมาดูดีที่สุด รวมถึงการจับมิก แอนด์ แมตช์ ในบางครั้งแฟชั่นสายสตรีท อาจจะได้ลุคใหม่ที่โดดเด่น และทำให้สาว ๆ หลายคนมองว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกง่าย ๆ เพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัวไปได้อีกด้วย 

อ่านบทความอื่นๆ: