5 ไอเดียชุดไปทำงานผู้หญิง แต่แบบง่าย ๆ ตามแบบฉบับสายแฟชั่น

5 ไอเดียชุดไปทำงานผู้หญิง แต่แบบง่าย ๆ ตามแบบฉบับสายแฟชั่น

สาว ๆ ออฟฟิศคนไหนที่เริ่มคิดสไตล์การแต่งตัวไม่ออก ลองมาดูจากไอเดียชุดไปทำงานผู้หญิงที่เรารวบรวมมาฝากในบทความนี้ก่อนได้ รับรองว่าคุณจะได้ไอเดียดี ๆ เอาไปประยุกต์ใช้กับการแต่งตัวของตัวเองอย่างแน่นอน แต่งลุคเหล่านี้ไปทำงานใครเห็นก็ต้องมองทั้งนั้น เพราะเป็นสไตล์เกาหลีที่ดูเรียบร้อย ตอบโจทย์สายแฟชั่นที่ทำงานออฟฟิศ ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะมีไอเดียอะไรบ้างให้แต่งตามก็มาติดตามในบทความนี้ได้เลย 

แนะนำไอเดียชุดไปทำงานผู้หญิง ใครใส่ก็ปัง สวยหมดทุกชุด 

แม้ว่าจะเป็นสาวออฟฟิศแต่จะให้ทิ้งความเป็นแฟชั่นในตัวเองก็คงยาก ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำไอเดียชุดไปทำงานผู้หญิงสำหรับสาว ๆ ที่อยากเลือกเสื้อผ้าให้ดูเท่เข้ากับลุคของสาวออฟฟิศ หรืออยากจะเปลี่ยนตัวเองให้ทันแฟชั่น ในบทความนี้ก็มีสไตล์การแต่งตัวมาให้เลือกค่อนข้างเยอะเลย เชื่อว่าจะมีสไตล์ที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน โดยไอเดียที่เรารวบรวมมาฝากจะมีอะไรบ้างตามไปดูกันเลยดีกว่า

สำหรับการแต่งตัวผู้หญิงไอเดียแรกที่เราจะแนะนำคือให้ใส่เสื้อสีดำคอวีด้านใน ส่วนด้านนอกให้ใส่เป็นเสื้อสูทแขนยาวสีดำจับคู่แมตกับกางเกงสีครีมและรองเท้าส้นสูง เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ลุคที่มีความเป็นทางการขึ้นมาหน่อย แต่ยังคงสวยงามแบบฉบับสาวเกาหลีอยู่ รับรองว่าแต่งแบบนี้ไม่มีตกเทรนด์แน่นอน

สำหรับไอเดียแต่งตัวแฟชั่นในวัยทำงานแบบถัดไปที่เราจะแนะนำคือการหยิบเสื้อคอกลมสีขาวที่เป็นแขนตุ๊กตามาจับคู่กับกระโปรงยาวสีกากี แล้วใส่รองเท้ามีส้นหัวแหลม รับรองเลยว่าแต่งแบบนี้ใครเห็นก็ต้องชอบ เพราะเป็นลุคที่ดูเรียบร้อยเป็นอย่างมาก

สำหรับลุคนี้จะเป็นแฟชั่นผู้หญิงที่แต่งตัวไปทำงานแบบแพง ๆ เสื้อคอลึกที่มีดีเทลโบว์ แขนจะมีความยาวประมาณคอพับ ส่วนกระโปรงยาวจะมีดีเทลบริเวรชายกระโปรงเป็นคลื่นเล็กน้อย จับคู่กับรองเท้าสีดำ เรียกว่าเป็นลุคขาวดำที่ขับผิวเป็นอย่างมาก อยากจะแต่งตัวสไตล์เกาหลีไปทำงานต้องลุคนี้เลย 

แต่งตัวไปทำงานสไตล์น่ารักเป็นเทรนด์ที่กำลังฮิตเลย ซึ่งลุคนี้ก็จะทำให้คุณไม่ตกเทรนด์แน่นอน ส่วนบนจะเป็นเสื้อแขนยาวที่มีลวดลายตารางเพิ่มความน่ารักให้มากยิ่งขึ้น ส่วนกางเกงจะเป็นขาวยาวสีชมพูอ่อน ตัวรองเท้าหัวเหลี่ยมสีครีมจะทำให้ขาของคุณดูเรียวยาวมากขึ้น จับคู่สีครีมกับสีชมพูอ่อนออกมาได้น่ารักมาก ๆ

  1. ไอเดียสุดท้ายที่เราจะแนะนำคือไอเดียแต่งตัวไปทำงานให้ดูแพง ด้านบนจะเป็นการหยิบเอาเสื้อยืดแขนสั้นสีขาวมาใส่จับคู่กับกระโปรงพลีทสีชมพู รองเท้าเป็นรองเท้ารัดส้นหัวแหลม และเลือกกระเป๋าใบเล็ก ๆ มาสะพายคู่ เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคแต่งตัวไปทำงานแล้ว 

วิธีการเลือกชุดไปทำงานผู้หญิงต้องดูอะไรบ้าง?

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียชุดไปทำงานผู้หญิงแต่ไม่รู้ว่าจะแต่งยังไงดี? ลองมาดูวิธีการเลือกก่อนได้ เพื่อให้คุณสามารถเลือกชุดใส่ไปทำงานที่ถูกใจ แต่งง่าย ใส่สบาย แถมยังเหมาะกับสถานที่ โดยจะมีวิธีการเลือกอย่างไรบ้างถ้าอยากรู้แล้วไปดูกันได้เลย 

  • เลือกซื้อเสื้อผ้าตาม Personal Color ของตัวเอง เพื่อที่จะได้โทนสีที่ดูขับผิว
  • แต่งตัวด้วยสีที่ไม่ได้ดูฉูดฉาดมาจนเกินไป เพื่อเน้นที่ความสุภาพเรียบร้อยและแต่งตัวง่าย 
  • ใส่เสื้อผ้าที่มีขนาดพอดีตัว เพื่อเสริมบุคลิกภาพให้ดูดี เพราะถ้าใส่เสื้อผ้าเล็กเกินไปอาจทำให้ขาดความมั่นใจได้
  • เลือกเสื้อผ้าที่เข้ากับทรงผมและลุคการแต่งหน้า เพื่อให้การแต่งตัวเป็นสไตล์เดียวกันทั้งตัว 

บทสรุป

จาก 5 ไอเดียชุดไปทำงานผู้หญิงที่เรานำมาฝาก เชื่อว่าจะทำให้ทุกคนได้อัปเดตแฟชั่น2023 ใหม่ ๆ กันอย่างแน่นอน แต่ละลุคค่อนข้างดูดี ผสมผสานความเท่ เรียบหรู น่ารัก แต่ยังมีความแพงแฝงอยู่ ใครชอบสไตล์ไหนก็ลองเอาไปแต่งตามได้เลย แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะแต่งแบบไหนดี หรือยังไม่ได้สไตล์ที่ถูกใจ สามารถเข้ามาดูไอเดียแต่งตัวสาวออฟฟิศแบบอื่น ๆ ผ่านเว็บไซต์ของเราได้ เรารวมเอาไว้ให้อีกเพียบเลย letsdodress.com

บทความเพิ่มเติม

Sponsor : ufaball.bet